Xin visa Malaysia, dịch vụ làm visa Malaysia - Happy Visa 0902265852
  •  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

Visa Malaysia

Malaysia đang là quốc gia xếp thứ 9 trong số các điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới. Đến với Malaysia du khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước những công trình kiến trúc ngoạn mục, khung cảnh thiên nhiên nên thơ, ẩm thực đặc sắc và các lễ hội rực rỡ sắc màu. Nhưng điều hấp dẫn nhất có lẽ là nền văn hóa hòa quyện của ba nền văn minh cổ xưa nhất Châu Á là Mã Lai, Trung Hoa và Ấn Độ. Tất cả những yếu tố trên đan xen nhau để tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho đảo quốc Malaysia xinh đẹp. Bạn đang muốn làm visa Malaysia để du lịch hay công tác nhưng lại có nhiều thắc mắc về hồ sơ cũng như thủ tục làm visa? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán và làm visa thăm thân, visa du lịch… một cách nhanh chóng nhất.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Malaysia, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất. 

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI MALAYSIA

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Malaysia với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

VISA ĐI MALAYSIA DU LỊCH (CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI)


– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– Ảnh 4,5×4,5

– Thẻ tạm trú hoặc visa còn hạn tại Việt Nam

– Cung cấp thông tin ngày đi và lịch trình chuyến đi

VISA THĂM THÂN MALAYSIA

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– Ảnh 4,5×4,5

– Thư mời người thân bên phía Malaysia ( thư mời này phải có dấu của sở di trú Malaysia cấp )

– Cung cấp thông tin ngày đi và về.

VISA LAO ĐỘNG MALAYSIA


– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– Ảnh 4,5×4,5

– Hợp đồng lao động bản gốc bên phía chủ lao động Malaysia ký.

– Thư mời làm việc (Thư mời này phải có dấu của sở di trú Malaysia cấp)

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265852 (Mr.Thành)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!