Làm visa Nhật, xin visa Nhật, thủ tục làm Visa Nhật, visa dulịch nhật
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Nhật Bản

Bạn đang loay hoay không biết tìm kiếm thông tin đầy đủ về thủ tục xin visa Nhật Bản ở đâu? 

Bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi Nhật Bản với mục đích du lịch, công tác, thăm thân..?

Bạn tìm được rất nhiều thông tin hồ sơ visa Nhật nhưng không biết nguồn tin nào là đáng tin cậy?

Đừng mất thời gian tìm kiếm và đắn đo thêm nữa vì ngay dưới đây là hồ sơ thủ tục xin visa Nhật Bản chuẩn theo yêu cầu của Đại sứ quán mà Happyvisa đã tổng hợp được:

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN

HỒ SƠ VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

2. 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao công chứng).

4. Sổ Hộ khẩu (bản sao)

5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa Nhật Bản là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa Nhật Bản là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa Nhật Bản đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC NHẬT BẢN

A. Tài liệu người xin visa Nhật Bản chuẩn bị

1. Hộ chiếu gốc (còn thời hạn 6 tháng)

2. 01 ảnh 4.5 x 4.5 (nền trắng)

3. CMND (bản sao công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).

5. Chứng minh công việc:

– Nếu là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động bản sao công chứng .

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

6. Quyết định cử đi công tác trong đó nêu rõ tên người cử đi, thời gian công tác/ đào tạo/ chi phí cho chuyến đi.

7. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản của công ty ở thời điểm hiện tại.

8. Giấy tờ giao dịch giữa 2 công ty (nếu có)

B. Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị (bằng tiếng Nhật)

1. Thư mời bản gốc (có ký tên và đóng dấu đỏ).

2. Lịch trình chi tiết ở Nhật, theo từng ngày .

3. Giấy chứng nhận bảo lãnh bản gốc (ký tên và đóng dấu đỏ).

4. Mặt hộ chiếu người đại diện mời.

5. Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế công ty bên Nhật

HỒ SƠ VISA THĂM THÂN NHẬT BẢN

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

2. 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ Hộ khẩu (bản sao)

4. CMND bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa Nhật Bản là nhân viên thì cần cung cấp: bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa Nhật Bản là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: bản sao giấy phép kinh doanh (có công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa Nhật Bản đã nghỉ hưu: sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

8. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời: ảnh chụp chung (nếu là bạn bè), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu là người thân),…

9. Người bảo lãnh ở Nhật Bản:

+ Thư mời gốc

+ Giấy bảo lãnh gốc

+ Lịch trình cụ thể chuyến đi.

+ Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Nhật Bản.

+ Mặt hộ chiếu người mời scan

HỒ SƠ VISA DU HỌC NHẬT BẢN

Visa dài hạn (du học, đi học tiếng,…)
Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất.
(1) Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng;

(2) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm nền trắng, chụp mới nhất;

(3) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật gốc 1 bản và copy 1 bản;

(4) Tài liệu tương ứng với tư cách lưu trú như dưới đây copy 01 bản;

+ Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học
+ Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng…
+ Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp…
+ Trường hợp đi hoạt động lao động đặc biệt ( lao động xây dựng, lao động đóng tàu ): Bản hợp đồng lao động

HỒ SƠ VISA NHẬT BẢN DÀI HẠN

Visa dài hạn (du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Nhật , Visa lao động…)

(1) Hộ chiếu

(2) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm nền trắng, chụp mới nhất;

(3) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật gốc 1 bản và copy 1 bản;

(4) Tài liệu tương ứng với tư cách lưu trú như dưới đây copy 01 bản:

+ Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học
+ Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng…
+ Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp…
+ Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp.
+ Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp
+ Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp
+ Trường hợp đi hoạt động lao động đặc biệt ( lao động xây dựng, lao động đóng tàu ): Bản hợp đồng lao động

Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục visa Nhật Bản, hãy liên hệ với Happyvisa TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0902.26.29.21 để được chuyên viên tư vấn visa Nhật Bản giải đáp.

Lý do Happy Visa là lựa chọn hàng đầu của bạn:

  • Tư vấn miễn phí 100%
  • Chi phí rẻ nhất, thấp hơn đến 20% so với thị trường.
  • Thủ tục xin visa Nhật Bản nhanh gọn và đơn giản nhất.
  • Dịch vụ hỗ trợ tốt:

    1. Nhận hồ sơ và trả kết quả visa tại địa chỉ
    2. Xử lý hồ sơ nhanh chóng
    3. Trực tiếp nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản, bổ sung giấy tờ và nhận kết quả từ Đại sứ quán thay cho khách hàng.
  • Tỉ lệ đạt visa 100% nếu hồ sơ visa đầy đủ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn ( Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị)
  • Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu visa Nhật Bản nhanh chóng, không tốn công sức với giá thành rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm:

ĐÔI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN

Nhật Bản là điểm đến mơ ước của mọi du khách. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thái độ hiếu khách của người dân và nền văn hóa đặc sắc là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của xứ sở hoa anh đào.

Đến với Nhật Bản, bạn sẽ được hòa mình vào nhịp sống năng động, hiện đại tại những thành phố sầm uất như Tokyo, Yokohama; say đắm giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ; lắng mình trong nghệ thuật trà đạo và thưởng thức ẩm thực truyền thống được sáng tạo bởi những đầu bếp có khẩu vị vô cùng tinh tế.

Tin vui cho những ai đang có ý định đến đất nước mặt trời mọc để du lịch, công tác hay thăm người thân đó là hiện nay, việc xin visa Nhật Bản đã không còn quá khó khăn. Thế nhưng, việc chuẩn bị hồ sơ với nhiều loại giấy tờ khá rườm rà có thể sẽ gây ra khó khăn cho bạn trong quá trình xin cấp visa. Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán. Happy visa có rất nhiều kinh nghiệm về cách phỏng vấn khi quý khách hàng xin visa để đi du lịch, đi thăm người thân hay đi công tác tại đất nước nhật bản. Nhiều khách hàng luôn thắc mắc giá làm dịch vụ xin visa Nhật Bản giá rẻ ở đâu?, có đắt không? Hay là thời gian, thủ tục xin cấp và gia hạn visa có lâu không? Khách hàng cứ yên tâm đến với Happy visa chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tốt nhất và tiện lợi nhất cho Quý khách.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

bi_an_nut_keu_goi_hanh_dong3 visa nhật bản Visa Nhật Bản bi an nut keu goi hanh dong3

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn xin visa Nhật Bản miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

hochieu visa nhật bản Visa Nhật Bản hochieu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:      0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68