Xin visa Oman, Làm visa Oman, thủ tục xin visa Oman, 0902265852
  •  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

Visa Oman

Quốc gia Trung Đông Oman không gây ấn tượng bởi những tòa nhà chọc trời hào nhoáng mà chinh phục du khách bởi những vùng vịnh hẻo lánh xanh biếc, những làng chài nhỏ xinh, những bãi biển mang vẻ đẹp quyến rũ chết người, những món ăn mang đậm hương vị Trung Đông và người dân Oman thì cực kỳ vui tính. Một chuyến thăm Oman sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho những ai yêu thích sự bình yên. Bạn đang có dự định làm visa Oman để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ xin visa du lịch, xin visa thăm thân,… hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Oman, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

THỦ TỤC XIN VISA ĐI OMAN

Tùy thuộc theo mục đích chuyến đi của người xin visa Oman mà hồ sơ cần có những giấy tờ cụ thể, sau đây là những giấy tờ cơ bản của hồ sơ xin visa Oman:

I. Visa du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng lý kinh doanh,..

– Giấy xác nhận vé máy bay hai chiều
– Bảo hiểm chuyến đi

II. Visa thăm thân

– Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng lý kinh doanh,..

– Giấy xác nhận vé máy bay hai chiều
– Bảo hiểm chuyến đi
– Người bảo lãnh:

  • Bản sao hộ chiếu
  • Thư mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người xin visa

III. Visa công tác

– Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng lý kinh doanh,..

– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Quyết định cử đi công tác
+ Thư mời của công ty tại Oman
+ Giấy Đăng ký kinh doanh của công ty tại Oman
+ Giấy xác nhận vé máy bay hai chiều
+ Bảo hiểm chuyến đi
Hồ sơ phải được nộp ít nhất ba (3) tuần trước ngày dự đinh đi. Thời gian xử lý hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp cụ thể.

LOẠI VISA OMAN DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Một số loại visa phổ biến cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Oman:

1. Visa Oman du lịch

Người muốn sang du lịch tại Oman cần xin cấp visa du lịch với thời hạn visa có hiệu lực là 6 tháng kể từ ngày cấp. Visa du lịch cho phép người được cấp nhập cảnh chỉ một lần và lưu trú lại nước sở tại trong thời gian không quá 3 tháng. Tuy nhiên,visa du lịch có thể được gia hạn tùy theo độ dài chuyến đi của người du lịch.

2. Visa Oman thăm thân nhân

Visa thăm thân nhân được cấp cho trường hợp người muốn sang thăm bạn bè và người thân đang sinh sống tại Oman với thời gian lưu trú không quá 3 tháng.
Visa thăm thân nhân có thời hạn lên đến 6 tháng, được gia hạn thêm 1 tháng và cho phép nhập cảnh chỉ 1 lần.

3. Visa Oman làm việc

Người được cấp loại visa này có độ tuổi từ 21 đến 60 mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp tại Oman sẽ được phép nhập cảnh nhiều lần vào Oman với thời hạn visa là 3 tháng.

4. Visa Oman du học

Visa du học dành cho học sinh sinh viên nhập cảnh một hoặc nhiều lần vào Oman để tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn tại các trường Đại học, cao đẳng hoặc các trung tâm đào tạo nghề với thời hạn nhập cảnh là 6 tháng. Người được cấp visa Oman có thể gia hạn thêm thời gian lưu trú lên đến 1 đến 2 năm.

5. Visa Oman quá cảnh

Chính phủ Oman cung cấp visa xuất nhập cảnh Oman dành cho người nước ngoài dừng chân tại sân bay Oman để quá cảnh đến một quốc gia thứ ba. Loại visa này có hiệu lực trong vòng 72 giờ đồng hồ.

Ngoài ra còn có các loại visa dành cho các trường hợp như visa dành cho việc nghiên cứu khoa học, dành cho các nhà đầu tư, visa đoàn tụ gia đình với các thời hạn từ 3 đến 6 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265852 (Mr.Thành)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!