•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Visa Pakistan

Đất nước Hồi giáo Pakistan được coi là địa điểm nguy hiểm nhất thế giới bởi chiến tranh và bạo loạn. Tuy nhiên mảnh đất này vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt với những du khách yêu thích khám phá thiên nhiên hùng vĩ. Pakistan có rất nhiều địa điểm hấp dẫn mang đến cho du khách những trải nghiệm mạo hiểm mà vô cùng thú vị như những dãy núi cao quanh năm trắng muốt tuyết phủ, những hang động kì bí hay những thung lũng nên thơ. Ngoài ra nền văn hóa đa dạng, độc đáo cũng góp phần làm nên sức hấp dẫn cho quốc gia này. Bạn đang có dự định làm visa Pakistan nhưng chưa biết rõ về hồ sơ cũng như thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Pakistan, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

1. VISA  CÔNG TÁC

Sau đây là một số yêu cầu cơ bản của hồ sơ visa Pakistan cho mục đích công tác.

  • Hộ chiếu ( bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 3×4 (nền trắng)
  • Chứng minh công việc: người xin visa cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao), Giấy xác nhận việc làm (có đóng dấu của công ty) hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao, nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Thư mời công tác của đối tác tại Pakistan
  • Bảo hiểm du lịch

2. VISA THĂM THÂN

  1. Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  2. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
  4. Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

3. HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

  1. Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  2. Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  3. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  4. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  5. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  6. Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
  7. Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262.920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265.852
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!