Xin visa Philippines, Làm visa Philippine, thủ tục xin visa Philippine
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Philipines

visa Philippines Visa Philipines philippinesTư vấn xin visa Philippines

Đất nước nghìn đảo Philippines hấp dẫn du khách bởi nền văn hóa nghệ thuật phong phú, thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp bên cạnh những thành phố hiện đại nhộn nhịp. Đến với Philippines, du khách sẽ được khám phá những bờ biển dài cùng những rặng san hô tuyệt đẹp, tham gia trải nghiệm sống trọn từng khoảnh khắc với những môn thể thao dưới nước thú vị hay hòa mình vào vẻ đẹp cổ kính pha lẫn nét trẻ trung, hiện đại, thủ đô Manila. Philippines đang dần trở thành điểm đến thân quen của người Việt. Bạn đang có dự định xin visa Philippines để công tác hay du lịch dài ngày nhưng chưa biết rõ về hồ sơ cũng như thủ tục. Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Philippines, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

Hồ sơ visa Philippines công tác cho người Việt Nam

– Hộ chiếu (bản gốc, thời hạn có ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)
– Thư mời công tác của đối tác tại Philippines
– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn,…

Hồ sơ visa Philippines công tác cho người nước ngoài

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)
– Thư mời của công ty đối tác tại Philippines.
– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
– Đối với người xin visa có thẻ tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp Bản sao thẻ tạm trú.
– Đối với người xin visa không có thể tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp:
+ Giấy phép lao động (bản sao)
+ Sao kê tài khoản ngân hàng trên 1500$

Thời gian làm việc của visa Philippines đối với người Việt Nam là 3-5 ngày, đối với người nước ngoài là 7 ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:      0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68