Xin visa Sri Lanka, làm visa Sri Lanka, thủ tục xin visa Sri Lanka
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Sri Lanka

Sri Lanka là một đảo quốc bé nhỏ có hình giọt sương nằm giữa Ấn Độ Dương, cách bờ biển phía Nam Ấn Độ khoảng 30km. Sri Lanka còn có tên gọi cũ là Ceylon (Tích Lan). Đến với hòn ngọc Ấn Độ Dương Sri Lanka, du khách quốc tế sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên còn hoang sơ và kho báu di sản văn hóa đồ sộ của đất nước này. Sri Lanka cũng là một trong những địa điểm hành hương không thể bỏ qua của các Phật tử vì đây chính là cái nôi của đạo Phật. Bạn đang có nhu cầu xin visa Sri Lanka để du lịch hay thăm thân nhưng chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Sri Lanka, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

visa Sri Lanka Visa Sri Lanka sri lanka d

Tư vấn xin visa Sri Lanka với Happy Visa

Bạn nên biết những thông tin về thủ tục xin visa Sri Lanka sau đây:

HỒ SƠ VISA SRI LANKA

Hồ sơ visa Sri Lanka du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc)
– 02 tấm ảnh 4 x 6
– Thông tin nhân thân
+ Địa chỉ thường trú
+ Họ tên người thân ( cha, mẹ, chồng/vợ)
+ Tên công ty, địa chỉ công ty đang làm việc

Hồ sơ visa Sri Lanka công tác

– Hộ chiếu (bản gốc)
– 02 tấm ảnh 4 x 6
– Thông tin nhân thân
+ Địa chỉ thường trú
+ Họ tên người thân ( cha, mẹ, chồng/vợ)
+ Tên công ty, địa chỉ công ty đang làm việc
– Quyết định cử đi công tác (tiếng anh)
– Thư mời từ đối tạc tại Sri Lanka (tiếng anh)

Thời gian làm visa Sri Lanka là 5-6 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ)

CÁC LOẠI VISA SRI LANKA

Các nước được miễn visa Sri Lanka trong vòng 30 ngày bao gồm: Singapore, Maldives và Seychelles. Ngoài ra các thành viên của phi hành đoàn/ thủy thủ đoàn trong các chuyến đi thương mại, trẻ em dưới 12 tuổi và quá cảnh 48 giờ cũng được miễn visa Sri Lanka.

1. Visa du lịch Sri Lanka: cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka cho các mục đích như

  • Du lịch, nghỉ ngơi
  • Thăm thân nhân, bạn bè đang sinh sống hoặc làm việc tại Sri Lanka
  • Điều trị bệnh hay tham gia các khóa luyện tập Ayurvedic và yoga
  • Tham gia các thi đấu thể thao và các hoạt động giao lưu văn hóa.

2. Visa công tác Sri Lanka: cho phép người nước ngoài đến Sri Lanka với các mục đích

  • Thực hiện các cuộc đàm phán, hội nghị và giao dịch thương mại với đối tác tại Sri Lanka.
  • Tham gia các chương trình huấn luyện ngắn hạn được bảo lãnh của một công ty/tổ chức tại Sri Lanka.
  • Tham gia trình diễn tại các sự kiện nghệ thuật và âm nhạc.
  • Tham gia các sự kiện tôn giáo.

3. Visa quá cảnh Sri Lanka: Sri Lanka hiện đang miễn visa quá cảnh cho tất cả các nước trên thế giới trong thời gian 48 giờ.

4. Visa ngoại giao Sri Lanka: Đây là loại visa cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka với các mục đích công vụ, tùy thao từng quốc tịch mà thời gian lưu trú của loại visa này có thể từ 30 ngày đến 90 ngày.

5. Visa cư trú dài hạn Sri Lanka: cho phép người nước ngoài có thể cư trú dài hạn ở Sri Lanka với các mục đích đặc biệt, visa cư trú bao gồm các loại sau

  • Visa làm việc: cấp cho nước nước ngoài làm việc ở Sri Lanka trong các trường hợp

+ Chuyên gia của các dự án đầu tư của Chính phủ Sri Lanka và thân nhân của họ.
+ Cá nhân làm việc cho các ngân hàng và thân nhân của họ.
+ Tình nguyện viên
+ Cá nhân làm việc cho các tổ chức phi chính phủ.
+ Cá nhân làm việc cho các công ty tư nhân đang hoạt động tại Sri Lanka.

  • Visa đầu tư cấp cho người nước ngoài có mong muốn đầu tư vào các lĩnh vực thương mại và tiền tệ tại Sri Lanka.
  • Visa tôn giáo cho phép những giáo sĩ nước ngoài có thể lưu trú lại Sri Lanka dài hạn.
  • Visa du học cấp cho người nước ngoài đến Sri Lanka học đại học hoặc các khoá học dài hạn khác.
  • Visa gia đình cấp cho thành viên hoặc trẻ được nhận nuôi của người là công dân Sri Lanka.
  • Visa cư trú dài hạn cho người đã từng là quốc tịch Sri Lanka và người thân của họ.

Mọi vướng mắc hãy liên hệ ngay với Happy Visa, quý khách sẽ được tư vấn giải đáp miễn phí mọi thông tin một cách nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:       0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68