Xin visa Thái Lan, làm visa Thái Lan, thủ tục xin visa Thái Lan
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Thái Lan

Không thể phủ nhận Thái Lan đang dần trở thành điểm du lịch hút khách nhất Đông Nam Á bởi những ngôi chùa vàng nguy nga và nhiều hòn đảo tự nhiên tuyệt đẹp. Đến với Thái Lan bạn sẽ được hòa mình vào nhịp sống náo nhiệt của thủ đô hiện đại Bangkok, tha hồ shopping tại thiên đường mua sắm Pratunam, đắm say trước vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng của hòn đảo Phuket xinh đẹp với bãi cát trắng mịn và rừng thông xanh mướt. Những lễ hội truyền thống rực rỡ cùng ẩm thực độc đáo cũng góp phần làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của xứ sở chùa vàng.

Hàng năm, có rất nhiều người Việt Nam xin visa Thái Lan nhưng vẫn chưa rõ mình phải chuẩn bị những gì cho một bộ hồ sơ visa? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Thái Lan, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI THÁI LAN

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Thái Lan với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

Người Việt Nam được miễn visa Thái Lan trong 30 ngày, đối với người nước ngoài khi muốn xin visa Thái Lan thì cần có những hồ sơ như sau:

HỒ SƠ VISA THÁI LAN DU LỊCH DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6

– Thẻ tạm trú hoặc Visa Việt Nam còn hạn.

HỒ SƠ VISA THÁI LAN CÔNG TÁC DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6

– Visa Việt Nam còn hạn

– Thẻ tạm trú ( nếu có)

– Thư mời công tác tại Thái Lan.

Các trường hợp người Việt muốn xin visa Thái Lan dài hạn hoặc với mục đích khác liên hệ trực tiếp với Happy Visa để được tư vấn chính xác nhất.

Visa-Thai-Lan visa Thái Lan Visa Thái Lan thai lan gia re
Chùa Vàng – Thái Lan

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:      0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68