visa trung quốc, xin visa trung quốc, làm visa đi trung quốc.
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia có nền văn hóa lâu đời nhất và phức tạp nhất trên thế giới. Quốc gia này sở hữu những công trình kiến trúc đồ sộ khiến cả thế giới phải ngả mũ bái phục như Vạn Lý Trường Thành hay Cung điện mùa hè. Ngoài ra, Trung Quốc còn có vô vàn những thắng cảnh, di tích và những điểm tham quan tuyệt vời khác.

Trung Quốc là quốc gia láng giềng của Việt Nam nên hàng năm có rất nhiều người Việt có nhu cầu xin visa Trung Quốc để du lịch, công tác hay thăm thân. Nếu bạn chưa có trong tay cuốn visa Trung Quốc để sẵn sàng khám phá đất nước có nền văn hóa mang nhiều nét tương đồng với Việt Nam thì hãy liên hệ với Happyvisa. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Trung Quốc với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

3. CMND (bản sao)

Đối với trường hợp chưa có visa Trung Quốc cần cung cấp thêm: Sổ hộ khẩu (photo) + Xác minh công việc hiện tại.

HỒ SƠ VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

3. Visa Việt Nam còn hạn hoặc thẻ cư trú

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC CHO NGƯỜI QUỐC TỊCH VIỆT NAM

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

3. CMND (bản sao)

4. Thư mời từ Trung Quốc

5. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

6. Đăng kí kinh doanh (bản photo).

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6

3. Visa Việt Nam (còn hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

4. Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc

5. Quyết định cử đi công tác

6. Giấy phép ĐKKD tại Việt Nam (Bản photo).

HỒ SƠ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC

1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6

3. CMTND photo

4. JW202 (có dấu xác minh của trường tại Trung Quốc photo)

5. Thư mời của nhà trường.

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

visa trung quoc, visa trung quốc, làm visa trung quốc, xin visa trung quốc, happyvisa.vn visa trung quốc Visa Trung Quốc visa trung quoc

Thượng Hải, Trung Quốc – Dịch vụ xin visa Trung Quốc – Happy Visa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của HappyVisa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:       0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68