Xin visa Uzbekistan, làm visa Uzbekistan, thủ tục xin visa Uzbekistan
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Uzbekistan

Có lẽ Uzbekistan là cái tên còn xa lạ trong bản đồ du lịch của thế giới. Nếu bạn là người yêu thích khám phá những điều mới lạ thì Uzbekistan thực sự là một gợi ý tuyệt vời. Uzbekistan thu hút du khách bởi những hoang mạc và thảo nguyên mênh mông, bất tận, bởi lối kiến trúc cổ có một không hai cùng bản sắc văn hóa đậm đà không trộn lẫn. Bạn đang có dự định xin visa Uzbekistan để thỏa mãn niềm vui khám phá nhưng chưa rõ về thủ tục cũng như các loại giấy tờ cần chuẩn bị? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Uzbekistan, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

visa Uzbekistan Visa Uzbekistan tri E1 BB 81u 2Bti C3 AAnTư vấn xin visa Uzbekistan

THỦ TỤC XIN CẤP VISA UZBEKISTAN

Công dân nước ngoài, người không quốc tịch có thể xin cấp visa tại các cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự của nước Cộng hòa Uzbekistan ở nước ngoài với xác nhận cấp visa Uzbekistan (Xác nhận của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan)
Xác nhận cấp Visa Uzbekistan sẽ được cấp phát dựa trên đơn xin cấp visa của cá nhân mời hoặc pháp nhân cư trú lâu dài hoặc tạm thời tại Uzbekistan gửi lên Bộ ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan.

Thời gian để cấp visa là trong vòng 10 ngày làm việc nếu như thủ tục được nộp đúng hạn theo như quy định.

Để xin visa Uzbekistan, công dân nước ngoài hoặc người không quốc tịch phải nộp những giấy tờ sau lên cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự của nước Cộng hòa Uzbekistan ở nước ngoài:
– Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân (đối với người không quốc tịch) mà ngày hết hạn phải vượt quá thời gian hiệu lực của Visa ít nhất 3 tháng.
– 2 bản Đơn xin cấp Visa hoàn chỉnh.
– 2 Ảnh màu cỡ ảnh hộ chiếu.

Đối với Visa quá cảnh. Công dân nước ngoài và người không quốc tịch, ngoài các giấy tờ nêu trên, thì phải có visa của nước đến cuối cùng và giấy tờ đi lại có xác nhận ngày khởi hành từ Uzbekistan. Trong trường hợp này, thời gian cấp Visa Uzbekistan là 3 ngày làm việc.

Đối với công dân nước ngoài và người không quốc tịch đến từ nước mà không có cơ quan đại diện ngoại giao hoặc lãnh sự của Nước Cộng hòa Uzbekistan, thì có thể xin cấp visa tại Phòng cấp Visa của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan tại sân bay quốc tể Tashkent. Trong trường hợp này cá nhân mời hoặc pháp nhân tại Uzbekistan phải nộp đơn trước lên Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan theo đúng trình tự, xin xác nhận cấp visa của Bộ phận cấp Visa của Phòng lãnh sự rồi chuyển đến người được mời. Người được mời sẽ trình xác nhận này ra khi mua vé và đi qua cửa kiểm tra hộ chiếu. Visa sẽ được cấp phát tại Bộ phận cấp Visa của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan tại sân bay quốc tế Tashkent.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:      0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68