Schengen | HappyVisa
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Schengen

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ xin visa đi Schengen của Happyvisa luôn là một trong những sự lựa chọn tốt của bạn trong các chuyến đi du lịch, công tác, thăm thân nhân… đi Schengen cần làm thủ tục xin cấp visa. Happyvisa sẽ mang lại những giá trị kinh nghiệm, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhờ có được những thông tin chính xác để làm hồ sơ thủ tục có hiệu quả cao trong mắt lãnh sứ quán, xin cam kết mang lại dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi cho bạn, đáp ứng thật tốt các yêu cầu cũng như làm hài lòng tối đa khi bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn toàn bộ thông tin về hồ sơ thủ tục xin visa đi Schengen, rất mong được phục vụ và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của bạn.

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI SCHENGEN CỦA HAPPYVISA

  • Happy Visa cung cấp thông tin về quy định cấp visa, thị thực nhập cảnh của Schengen. Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại Visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của bạn.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin Visa một cách nhanh chóng và đầy đủ.
  • Sau khi bạn chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin Visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của Schengen.
  • Dịch thuật công chứng Hồ sơ.
  • Hướng dẫn đi phỏng vấn tại Đại sứ quán Schengen
  • Hỗ trợ đặt phòng khách sạn tại Schengen; Bảo hiểm du lịch Quốc tế; Đặt vé máy bay đi Schengen với chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu sự mong đợi của bạn khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty chúng tôi, sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm hữu ích cho việc xin visa và cung cấp miễn phí các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn. Đặc biệt Quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, đồng thời những khách hàng mới do bạn giới thiệu đến cũng sẽ được hưởng chính sách giảm giá này.

xin visa đi schengen, xin visa di schengen, happyvisa.vn  Schengen xin visa di schengen

Dưới đây là một số thông tin Happyvisa muốn cung cấp cho bạn, hi vọng giúp bạn hình dung khái quát được các bước chuẩn bị cũng như quá trình làm hồ sơ thủ tục xin cấp visa đi Schengen.

HỒ SƠ VISA SCHENGEN

I. Hồ sơ visa Schengen để du lịch

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam
    • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Lịch trình chuyến đi:
    • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)
    • Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)
    • Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

II. Hồ sơ visa Schengen để công tác

  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh mục đích công tác:
    1. Thư mời của công ty tại Úc
    2. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam
    1. Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
    2. Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Lịch trình chuyến đi:
    1. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)
    2. Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)
    3. Bảo hiểm du lịch (bản gốc)
  • III. Hồ sơ visa Schengen để thăm thân nhân

  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam
    • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Người bảo lãnh:
    • Thư mời
    • Bản scan Hộ chiếu
    • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.
    • Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…
  • Lịch trình chuyến đi:
    • Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)
    • Bảo hiểm du lịch (bản gốc)
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Trụ sở Hà Nội

    • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
    • Điện thoại: (04) 38. 45 88 99
    • Hotline: 0902.262920
    • Liên hệ tư vấn: 0902.262921 (Ms.Hương)
    • Email: hanoi@happyvisa.vn

    Chi nhánh Hồ Chí Minh

    • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
    • Điện thoại: (08)  38. 48 48 12
    • Hotline: 0937.283868
    • Email:hcm@happyvisa.net

    Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!