Xin thị thực Anh, làm thị thực Anh, thủ tục xin thị thực Anh
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Thị Thực Anh

ĐÔI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC ANH

Vương quốc Anh xinh đẹp được nhắc đến như là cái nôi của ngành công nghiệp, là nơi khởi nguồn của ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Đến với nước Anh, du khách sẽ được trải nghiệm nhịp sống năng động của thành phố toàn cầu London, khám phá nét đẹp truyền thống mà hiện đại của Birmingham và đặc biệt được sống trong không khí sôi động của những trận cầu đỉnh cao tại nơi mà môn thể thao vua được hâm mộ cuồng nhiệt nhất. Bạn đang có nhu cầu xin thị thực Anh để đi công tác, đi du lịch hay đi thăm người thân nhưng lại chưa rõ về thủ tục xin thị thực Anh? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Cùng với New York, thành phố toàn cầu London là trung tâm tài chính kinh tế lớn nhất thế giới, là nơi đặt trụ sở của 100 công ty hàng đầu Vương quốc Anh và hơn 100 công ty lớn nhất châu Âu.

Vương quốc Anh là một xã hội đa văn hoá và đa sắc tộc, do đó con người thuộc mọi nguồn gốc xuất xứ đều được chào đón và trân trọng tại nơi đây. Hàng năm nước Anh không chỉ thu hút lượng khách du lịch Quốc tế khổng lồ đến tham quan mà còn thu hút đông đảo nhân tài trên toàn thế giới đến đây công tác và học tập.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng:

  • Để xin thị thực anh mất rất nhiều thời gian?
  • Hay nghĩ rằng thủ tục làm thị thực anh rất phức tạp và phiền hà?
  • Cũng có những người nghĩ rằng giá dịch vụ làm visa rất đắt không rẻ? Hay là để gia hạn thêm visa thì phải làm sao?.

Những thắc mắc trên sẽ được Happyvisa giải đáp và hỗ trợ, khách hàng chỉ cần đợi đến ngày đi phỏng vấn visa anh mà không cần lo về các thủ tục.

Với Đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm thị thực Anh, Happyvisa xin cam kết hỗ trợ bạn xin thị thực Anh với các tiêu chí sau đây:

+ Tư vấn miễn phí 100%

+ Chi phí rẻ nhất. Rẻ hơn đến 20% so với thị trường.

+ Thủ tục xin thị thực Anh nhanh gọn và đơn giản nhất.

+ Tỉ lệ đậu thị thực Anh cao. Với điều kiện thủ tục hồ sơ của bạn đầy đủ.

Còn thắc mắc, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé:

bi_an_nut_keu_goi_hanh_dong3 thị thực anh Thị Thực Anh bi an nut keu goi hanh dong3

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN THỊ THỰC ANH

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin thị thực Anh với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây (Click để xem chi tiết hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa anh):

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Bản sao giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (bản sao công chứng)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh mục đích chuyến đi:

– Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

– Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.

7. Chứng minh công việc của người xin visa Anh:

– Nếu người xin visa Anh là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất

– Nếu người xin visa Anh là chủ doanh nghiệp cần trình đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

– Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh.

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH THĂM THÂN NHÂN

( Người thân trong gia đình, họ hàng hoặc bạn )

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang),

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Chứng minh tài chính bằng các tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm,….

7. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp: Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là sinh viên cần cung cấp: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của trường.

– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

8. Thủ tục người bảo lãnh phía bên Anh cần cung cấp:

– Thư mời gốc và scan hộ chiếu của người bảo lãnh;

– Xác nhận công việc của người bảo lãnh ( Hợp đồng lao động hoặc đăng ký kinh doanh)

– Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: Sao kê tài khoản ngân hàng trong 03-06 tháng gần nhất;

– Chứng minh mối quan hệ: Giấy khai sinh, email thư từ, hình ảnh chụp chung,…

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ANH DU LỊCH

1.  Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (Bản sao, công chứng)

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

5. Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm,…

6. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Nếu người xin thị thực Anh là chủ doanh nghiệp cần cung cấp: đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin thị thực Anh là nhân viên cần cung cấp: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp: thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.

– Nếu người xin thị thực Anh là sinh viên cần có: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của trường;

– Nếu người xin thị thực Anh đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

visa Anh copy thị thực anh Thị Thực Anh visa Anh copyLàm thị thực Anh nhanh chóng, giá rẻ, thuận tiện nhất cho bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:      0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68