xin thị thực Bỉ, làm thị thực Bỉ, thủ tục làm thị thực Bỉ 0902262921
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Thị Thực Bỉ

Vương quốc Bỉ được mệnh danh là trái tim của Châu Âu bởi đây là nơi được chọn để đặt trụ sở của Liên hợp châu Âu (EU) , của Cộng đồng kinh tế Châu Âu (EEC), của Tổ chức Minh ước Bắc Đại Tây Dương (NATO)…

Nền kinh tế phát triển thịnh vượng kéo theo chất lượng sống của người dân Bỉ rất cao. Quyền công dân ở Bỉ rất được coi trọng, người dân Bỉ tôn trọng luật pháp và vô cùng thân thiện. Ở Bỉ, chỉ cần thấy bạn có ý định sang đường thì các phương tiện giao thông sẽ lập tức dừng lại và ra tín hiệu nhường đường cho bạn. Môi trường sống ở Bỉ rất trong sạch và ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng của người dân nơi đây cực kỳ tốt. Chính vì thế mà nhiều người nói rằng, lối sống ở Bỉ khiến các quốc gia khác ngạc nhiên thán phục và đôi khi phải bày tỏ sự ghen tị, thèm thuồng.

Bạn đang có nhu cầu làm thị thực Bỉ để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng còn nhiều thắc mắc về hồ sơ cũng như thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng  bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin thị thực Bỉ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

xin visa đi Bỉ, xin visa di Bi, happyvisa.vn thị thực bỉ Thị Thực Bỉ xin visa di Bi

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN THỊ THỰC BỈ

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin thị thực Bỉ với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:(Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC BỈ DU LỊCH

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao có công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc.

+ Nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin phép nghỉ đi du lịch

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh khả năng tài chính: Sổ nhà đất, sổ tiết kiệm, đăng ký ô tô,…

Ghi chú: Nếu quý vị muốn đi du lịch thì cần phải chứng minh cho ĐSQ thấy được tài chính và công việc ổn định ở Việt Nam. Lịch trình cụ thể nơi mà quý vị đã dự kiến.

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC BỈ THĂM THÂN

( Người thân trong gia đình họ hàng hoặc bạn )

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao có công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc.

+ Nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin phép nghỉ đi du lịch;

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh khả năng tài chính: Sổ nhà đất, sổ tiết kiệm, đăng ký ô tô,…

BÊN BỈ CẦN CUNG CẤP

1. Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).

2. Giấy chứng minh thư hoặc scan hộ chiếu người mời.

3. Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)

4. Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

HỒ SƠ XIN THỊ THỰC BỈ CÔNG TÁC

1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

3. CMND (bản sao có công chứng)

4. Giấy phép cư trú tại Việt Nam bản sao (nếu là người nước ngoài)

5. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

7. Chứng minh công việc.

+ Nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

8. Quyết định cử đi công tác.

9. Chứng minh khả năng tài chính công ty Việt Nam: Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần đây nhất,….

BÊN BỈ CẦN CUNG CẤP

1. Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).

2. Giấy chứng minh thư hoặc scan hộ chiếu người mời.

3. Giấy đăng ký kinh doanh công ty bên Bỉ (bản sao)

4. Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)

5. Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Liên hệ ngay với HAPPY VISA để được tư vấn miễn phí thị thực Bỉ, nhanh chóng và chính nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (04) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (08)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!