Xin visa Áo, làm Visa Áo, thủ tục xin visa Áo, thị thực Áo 0902262921
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Áo

Áo – quê hương của những thiên tài âm nhạc thế giới có phong cảnh thiên nhiên bình yên và ấn tượng bậc nhất châu Âu. Nhắc đến Áo là nhắc đến không gian âm nhạc cổ điển đầy mê hoặc, những hồ nước trong trẻo, những dãy núi hùng vĩ và cảnh thôn quê thanh bình, yên ả. Bạn đang muốn làm visa Áo để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng lại còn nhiều thắc mắc về giấy tờ, thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Áo là sự lựa chọn hoàn hảo của những tín đồ âm nhạc cổ điển, là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho những ai yêu thiên nhiên và đam mê khám phá vẻ đẹp hoang dã.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Áo, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

xin visa đi Áo, xin visa di Ao, happyvisa.vn visa Áo Visa Áo xin visa di ao

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ÁO

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Áo với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:(Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA ÁO CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. Chứng minh nhân dân bản sao (giấy A4);

4. Đăng ký kinh doanh của cty Việt Nam;

5. Tờ khai thuế của công ty 3 tháng gần nhất

6. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

7. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất và xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại

8. Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 03 tháng gần đây nhất;

9. Thư mời của công ty tại Áo;

– Scan mặt hộ chiếu người mời

– Giấy bảo lãnh điện tử (Elektronische Verpflichtungserklärung/EVE)

– Bản sao đăng ký kinh doanh của công ty;

– Các giấy tờ liên quan đến tài chính của công ty: Bản cân đối tài chính,…

HỒ SƠ XIN VISA ÁO DU LỊCH

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND, Sổ hộ khẩu, Đăng kí kết hôn;

4. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, đăng ký xe ô tô, thẻ tín dụng,…

5. Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nhân viên: hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu;

– Đang đi học, trẻ vị thành niên: Giấy đồng ý bảo lãnh của bố mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương.

HỒ SƠ XIN VISA ÁO THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND, Sổ hộ khẩu, Đăng kí kết hôn;

4. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, đăng ký xe ô tô, thẻ tín dụng,…

5. Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nhân viên: hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu;

– Đang đi học, trẻ vị thành niên: Giấy đồng ý bảo lãnh của bố mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương.

6. Thư mời bản gốc; ghi rõ mối quan hệ; thời gian đi, thông tin cụ thể về người mời; …

– Giấy bảo lãnh điện tử (Elektronische Verpflichtungserklärung/EVE)

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Chứng minh mối quan hệ với người được mời: Giấy khai sinh, ảnh chung,…

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí xin visa Áo, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (04) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (08)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ tư vấn xin visa Áo của Happyvisa!