Xin visa Ba Lan, làm visa Ba Lan, thủ tục xin visa Ba Lan 0902262921
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Ba Lan

Bất kỳ du khách nào khi đã đến Ba Lan sẽ đều có những ấn tượng đẹp về quốc gia yên bình này. Bạn sẽ không thể nào quên một Ba Lan với những nụ cười thân thiện, những quán cafe xinh đẹp, những khung cảnh mộng mơ và một môi trường sống vô cùng trong lành. Không chỉ có thế, Ba Lan còn là quốc gia có nền kinh tế phát triển cực kỳ thịnh vượng ở khu vực Trung Âu. Ba Lan là thành viên của khối EU. Vì thế chỉ cần có visa Ba Lan bạn có thể đi đến 26 quốc gia nằm trong khối liên minh này. Đó quả là một tin vui cho những ai đang muốn làm visa Ba Lan. Hồ sơ visa Ba Lan không còn quá phức tạp nhưng để chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, bạn cần nắm rõ những giấy tờ cần thiết. Nếu bạn cần giúp đỡ, Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Ba Lan, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI BA LAN

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Ba Lan với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:(Click để xem chi tiêt)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC BA LAN

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Ba Lan;

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Thẻ cư trú nếu người Đại diện mời là người nước khác (bản sao)

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Ba Lan là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Ba Lan là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN BA LAN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Ba Lan là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Ba Lan là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Ba Lan đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu, thẻ cư trú;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả cho chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN DU LỊCH


1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
3. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. Chứng minh mục đích chuyến đi.
7. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
8. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Liên hệ ngay với HAPPY VISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

xin visa di ba lan, xin visa đi ba lan, happyvisa.vn visa ba lan Visa Ba Lan xin visa di ba lan

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (04) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (08)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!