Xin visa Bồ Đào Nha, làm visa Bồ Đào Nha, thủ tục xin visa Bồ Đào Nha
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là đế quốc gia ra đời sớm nhất và kéo dài lâu nhất trong lịch sử đế quốc thực dân châu Âu. Với bề dày lịch sử, Bồ Đào Nha hấp dẫn du khách bởi những công trình kiến trúc cổ kỳ vĩ, những tu viện đẹp như trong cổ tích cùng nền văn hóa truyền thống đặc sắc. Bạn đang có nhu cầu làm visa Bồ Đào Nha để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục?  Happy visa luôn đồng hành cùng  bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Khí hậu chan hòa, ấm áp đã ban cho Bồ Đào Nha những cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Đến với Bồ Đào Nha, du khách sẽ được chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ, thưởng thức món rượu vang thượng hạng, khám phá thành phố Lisbon – nơi gặp gỡ của núi và biển, hòa mình vào không khí sầm uất của thành phố cổ Porto và thư giãn trên những bãi biển trải dài tuyệt đẹp.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Bồ Đào Nha, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

xin visa đi bồ đào nha, xin visa di bo dao nha, happyvisa.vn visa Bồ Đào Nha Visa Bồ Đào Nha xin visa di bo dao nha

Tư vấn làm thủ tục xin visa Bồ Đào Nha

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA BỒ ĐÀO NHA

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Bồ Đào Nha với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:(Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA BỒ ĐÀO NHA DU LỊCH

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND, Sổ hộ khẩu, Đăng kí kết hôn;

4. Sơ yếu lý lịch theo mẫu của Đại sứ quán.

5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, đăng ký xe ô tô, thẻ tín dụng,…

6. Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nhân viên: hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu;

HỒ SƠ XIN VISA BỒ ĐÀO NHA THĂM THÂN

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 01 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

3. Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND bản sao

4. Sơ yếu lý lịch theo mẫu tại Đại sứ quán.

5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)

6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, đăng ký xe ô tô, thẻ tín dụng,…

7. Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa Bồ Đào Nha là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (bản sao), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Nếu người xin visa Bồ Đào Nha là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty) hoặc Quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân nhân (có đóng dấu công ty)

8. Người bảo lãnh:

+ Hộ chiếu (bản scan)

+ Thư mời gốc (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú)

+ Chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu hoặc hình ảnh, thư từ, email trao đổi

HỒ SƠ XIN VISA BỒ ĐÀO NHA CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. Chứng minh nhân dân bản sao (giấy A4); Sổ hộ khẩu bản sao; Đăng ký kết hôn bản sao;

4. Sơ yếu lý lịch theo mẫu của Đại sứ quán

5. Đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam;

6. Tờ khai thuế của công ty 3 tháng gần nhất

7. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

8. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất và xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại

9. Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 03 tháng gần đây nhất;

10. Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha;

– Scan mặt hộ chiếu người mời

– Hợp đồng ký kết (nếu có);

Ghi chú: Hiện tại Bồ Đào Nha chưa có Đại sứ quán tại Việt Nam, nên tất cả hồ sơ sẽ được nộp qua Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Lãnh sự quán Đức tại TP Hồ Chí Minh. 

Liên hệ ngay với HAPPY VISA để được tư vấn miễn phí xin visa Bồ Đào Nha, nhanh chóng và chính nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

  • Điện thoại: (04) 38 45 88 99 – Liên hệ tư vấn: 0902.26.58.51 (Ms.Tuyết) + 0902 26 29 21 (Ms.Hương)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn
  • Tư vấn xin visa các nước châu Âu, Mỹ, Úc:  0902 26 29 20 – 0902 26 58 51
  • Tư vấn xin visa các nước châu Á, Phi:         0902 26 29 21 – 0902 26 58 51
  • Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài:  0902.26.58.52 (Mr.Thành)
  • Gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam             :  0902.26.58.52 (Mr.Thành)
  • Xin công văn nhập cảnh vào Viêt Nạm           :  0902.26.58.52 (Mr.Thành)

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:      0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68