Xin visa Đan Mạch, làm visa Đan Mạch, thủ tục xin visa Đan Mạch
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Đan Mạch

Đan Mạch là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Đất nước cửa ngõ của Bắc Âu này sở hữu nền kinh tế phát triển thịnh vượng cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và môi trường sống trong lành. Tuy là một quốc gia nhỏ bé và không có nhiều tài nguyên thiên nhiên nhưng con người Đan Mạch lại cực kỳ thông minh, chăm chỉ. Người Đan Mạch đóng thuế thu nhập cá nhân rất cao nhưng bù lại chế độ phúc lợi xã hội của Đan Mạch cực kỳ tốt. Bạn đang có nhu cầu xin visa Đan Mạch để du lịch, công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Đan Mạch thực sự là một quốc gia đáng sống vì ở đó không tồn tại khái niệm phân biệt đẳng cấp. Một người lao công hoàn toàn có thể làm hàng xóm của một người thượng lưu và luôn có thể ngẩng cao đầu.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Đan Mạch, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

xin visa đi đan mạch, xin visa di dan mach, happyvisa.vn visa Đan Mạch Visa Đan Mạch xin visa di dan machXin visa Đan Mạch

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐAN MẠCH

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Đan Mạch với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA ĐAN MẠCH DU LỊCH

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc.

+ Nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin phép nghỉ đi du lịch

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu đã nghỉ hưu cung cấp: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản hiện tại, sổ đỏ,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐAN MẠCH THĂM THÂN

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc.

+ Nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin phép nghỉ đi du lịch

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu đã nghỉ hưu cung cấp: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản hiện tại, sổ đỏ,…

8. Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).

+ Giấy chứng minh thư hoặc scan hộ chiếu người mời.

+ Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)

+ Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung).

HỒ SƠ XIN VISA ĐAN MẠCH CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc.

+ Nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

7. Quyết định cử đi công tác;

8. Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).

+ Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.

+ Nếu người mời là người nước ngoài cần phải có thẻ cư trú (bản sao)

+ Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)

Hồ sơ yêu cầu với chương trình Thảm đỏ

  1. Một bản sao hộ chiếu. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực.. Bản sao hộ chiếu cũ cùng với các trang thị thực Schengen, Mỹ, Anh, Canada, hay Úc đã được cấp trước đó
  2. 02 tấm ảnh kích thước 3,5 x 4,5 nền trắng ,
  3. Chứng minh công việc tại Việt Nam.
    • Nếu người xin visa Đan Mạch là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 03 tháng gần đây nhất;
    • Nếu người xin visa Đan Mạch là nhân viên: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác;
  4. Bản sao thư mời từ phía Đan Mạch.
  5. Một bản gốc thư được ký bởi người đại diện được ủy quyền như đã đề cập trong thỏa thuận đã được ký kết. Đây là bản thư gốc sẽ được gửi về Việt Nam để xin visa theo chương trình thảm đỏ.

Liên hệ ngay với HAPPY VISA để được tư vấn miễn phí xin visa Đan Mạch, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

  • Điện thoại: (04) 38 45 88 99 – Liên hệ tư vấn: 0902.26.58.51 (Ms.Tuyết) + 0902 26 29 21 (Ms.Hương)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn
  • Tư vấn xin visa các nước châu Âu, Mỹ, Úc:  0902 26 29 20 – 0902 26 58 51
  • Tư vấn xin visa các nước châu Á, Phi:         0902 26 29 21 – 0902 26 58 51
  • Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài:  0902.26.58.52 (Mr.Thành)
  • Gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam             :  0902.26.58.52 (Mr.Thành)
  • Xin công văn nhập cảnh vào Viêt Nạm           :  0902.26.58.52 (Mr.Thành)

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:       0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68