xin visa Đức, làm visa Đức, thủ tục xin visa Đức
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Đức

Đức được coi là trái tim của Châu Âu không chỉ bởi vẻ đẹp của thiên nhiên, sự thân thiện của con người mà còn bởi nền văn hóa lâu đời giàu truyền thống. Con người Đức thông minh, kỷ luật đã khiến cho mọi quốc gia hùng mạnh khác phải nể phục khi xây dựng được một nền khoa học tiên tiến bậc nhất thế giới. Đức chính là một trong những quốc gia được gọi tên nhiều nhất trong lịch sử giải Nobel danh giá. Văn hóa ứng xử ở Đức cũng có rất nhiều nét khác biệt thú vị đang chờ bạn khám phá. Bạn muốn đến Đức để du lịch, công tác hay học tập nhưng lại băn khoăn về thủ tục xin visa Đức? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Đức, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Đức với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Đức là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Đức là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Đức đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu, thẻ cư trú;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Đức;

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Thẻ cư trú nếu người đại diện mời là người nước khác (bản sao)

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam;

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Đức là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Đức là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.[/reveal

Liên hệ ngay với HAPPY VISA để được tư vấn miễn phí xin visa Đức, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

xin visa đi Đức, xin visa di Duc, happyvisa.vn xin visa Đức Visa Đức xin visa di duc
Hamburg(Đức) – Dịch vụ tư vấn xin visa Đức của Happy Visa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

  • Điện thoại: (04) 38 45 88 99 – Liên hệ tư vấn: 0902.26.58.51 (Ms.Tuyết) + 0902 26 29 21 (Ms.Hương)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn
  • Tư vấn xin visa các nước châu Âu, Mỹ, Úc:  0902 26 29 20 – 0902 26 58 51
  • Tư vấn xin visa các nước châu Á, Phi:         0902 26 29 21 – 0902 26 58 51
  • Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài:  0902.26.58.52 (Mr.Thành)
  • Gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam             :  0902.26.58.52 (Mr.Thành)
  • Xin công văn nhập cảnh vào Viêt Nạm           :  0902.26.58.52 (Mr.Thành)

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:      0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68

 

Nhấp chuột để tới thông tin bạn cần tìm:

Hãy liên hệ với Happy Visa để được tư vấn miễn phí các thông tin cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Happy Visa rất hân hạnh được phục vụ!!.