Xin visa Hungary, làm visa Hungary, visa Hungary, 0902262921
  •  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

Visa Hungary

Hungary nhỏ bé nhưng lại là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới hiện nay. Thủ đô Budapest được xem là một trong những thủ đô đẹp nhất thế giới với lối kiến trúc cổ kính. Hungary sở hữu những danh lam thắng cảnh độc đáo như hồ nước nóng Heviz lớn thứ hai thế giới, hồ nước ngọt Balaton lớn nhất Trung Âu  và vùng đồng cỏ tự nhiên Hortobagy lớn nhất châu Âu. Thiên nhiên xinh đẹp, kiến trúc độc đáo cùng nền văn hóa truyền thống lâu đời đã làm nên vẻ đẹp tổng hòa đầy hấp dẫn cho Hungary. Nếu bạn đang có dự lịch xin visa Hungary để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng còn chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng  bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Hungary, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA HUNGARY

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Hungary với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA HUNGARY DU LỊCH

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc.

a. Nếu người xin visa Hà Lan là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin phép nghỉ đi du lịch

b. Nếu người xin visa Hà Lan là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

c. Nếu người xin visa Hà Lan đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ đỏ,…

HỒ SƠ XIN VISA HUNGARY THĂM THÂN

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc.

– Nếu người xin visa Hà Lan là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Nếu người xin visa Hà Lan là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Hà Lan đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ đỏ,…

8. Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).

– Giấy chứng minh thư hoặc scan hộ chiếu người mời.

– Thẻ cư trú.

– Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)

– Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung).

HỒ SƠ XIN VISA HUNGARY CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao, công chứng)

4. Thẻ cư trú / Giấy phép lao động tại Việt Nam nếu người xin visa là người nước ngoài.

5. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

7. Chứng minh công việc.

– Nếu người xin visa Hà Lan là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Hà Lan là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

8. Quyết định cử đi công tác;

9. Chứng minh khả năng tài chính công ty ở Việt Nam

10. Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).

– Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.

– Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)

– Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi).

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.262921 (Ms.Hương)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!