Xin visa Ireland, làm visa Ireland, thủ tục xin visa Ireland
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Ireland

Dịch vụ xin visa Ireland của Happy visa với sự nhanh chóng và tiện lợi, cùng với đó là những ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng làm dịch vụ tại đây sẽ mang đến sự hài lòng đối với những ai có nhu cầu làm hồ sơ và thủ tục visa đi các nước.

visa Ireland Visa Ireland Ireland

Tư vấn xin visa Ireland tại HappyVisa

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Ireland, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

Thủ tục xin visa Ireland

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký).
  • 04 ảnh thẻ khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Tờ khai chi tiết thân nhân.
  • Hộ khẩu (Photo nguyên cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  • Chứng minh nhân dân.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Chứng minh khả năng tài chính:
    • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000usd);  yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt (bắt buộc).
    • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..).
    • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).
    • Giấy xác nhận mức lương, bảo hiểm xã hội nếu có.

HỒ SƠ CỤ THỂ THEO CÁC TRƯỜNG HỢP:

Công tác:

  • Quyết định cử đi công tác.
  • Hợp đồng lao động.
  • Nếu được Công ty khác mời thì phải có:
    • Hợp đồng ký kết làm ăn với Công ty mời.
    • Thư mời (Ghi rõ Tên công ty và họ tên chức vụ của người được mời).

Du lịch:

  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn), hoặc giấy ly hôn. Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.

* Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 06 tháng. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.

Thủ tục cơ bản xin visa du học ở Ireland

Trước khi đăng ký visa bạn cần đảm bảo những vấn đề sau:

  • Bạn đã được chấp thuận một khóa học bao gồm ít nhất 15 giờ lên lớp một tuần và tự trả học phí .
  • Bạn đã trả hết học phí.
  • Bạn có thể chứng minh trình độ học vấn đảm bảo bạn theo được khóa học bạn chọn đến khi tốt nghiệp và trình độ tiếng Anh đủ để bạn nghe giảng, viết bài và vượt qua các kỳ thi (loại trừ các trường hợp chỉ đăng ký học Anh ngữ).
  • Bạn có ít nhất 7.000 EUR sẵn sàng để sử dụng. Đây là ước lượng chi phí ăn ở tại Ireland cho một năm học. Bạn cũng phải chứng minh rằng bản thân hoặc người tài trợ có thể dễ dàng sử dụng khoản tiền 7.000 EUR cho mỗi năm học bên cạnh học phí hàng năm.
  • Bạn đã mua bảo hiểm y tế cá nhân.
  • Bạn có thể chứng minh được những khoảng trống trong suốt thời gian đi học.
  • Bạn có ý định quay lại nước sau khi hoàn thành việc học tập tại Ireland.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:       0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68