•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Visa Nauy

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ xin visa Nauy của Happyvisa luôn là một trong những sự lựa chọn tốt của bạn trong các chuyến đi du lịch, công tác, thăm thân nhân… đi Nauy cần làm thủ tục xin cấp visa. Happyvisa sẽ mang lại những giá trị kinh nghiệm, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhờ có được những thông tin chính xác để làm hồ sơ thủ tục có hiệu quả cao trong mắt lãnh sứ quán, xin cam kết mang lại dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi cho bạn, đáp ứng thật tốt các yêu cầu cũng như làm hài lòng tối đa khi bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn toàn bộ thông tin về hồ sơ thủ tục xin visa Nauy, rất mong được phục vụ và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của bạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin Visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu sự mong đợi của bạn khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty chúng tôi, sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm hữu ích cho việc xin visa và cung cấp miễn phí các thông tin liên quan đến chuyến đi của bạn. Đặc biệt Quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, đồng thời những khách hàng mới do bạn giới thiệu đến cũng sẽ được hưởng chính sách giảm giá này.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Nauy, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

Dưới đây là một số thông tin Happyvisa muốn cung cấp cho bạn, hi vọng giúp bạn hình dung khái quát được các bước chuẩn bị cũng như quá trình làm hồ sơ thủ tục xin visa Nauy.

HỒ SƠ THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ XIN VISA NAUY

Thủ tục xin visa công tác Nauy

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc.
  • Thư mời của công ty tại Na Uy.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm xã hội (nếu có).
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Thủ tục xin visa thăm thân Nauy

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng).
  • Người bảo lãnh:
    1. Thư mời.
    2. Hộ chiếu scan.
    3. Xác nhận công việc.
    4. Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
    2. Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch, bảo hiểm xã hội nếu có.

Thủ tục xin visa du lịch Nauy

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc:
    1. Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng mộc treo công ty), bảo hiểm xã hội nếu có.

* Lưu ý:

  • Các giấy tờ liên quan trong hồ sơ phải được dịch ra tiếng Anh và có đóng dấu của Phòng công chứng nhà nước.
  • Người xin visa Nauy có thể sẽ được yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác, ngoài những giấy tờ cơ bản đã nêu ở trên.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262.920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.262.921 
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!