•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Visa Phần Lan

Phần Lan được mệnh danh là quốc gia nghìn hồ bởi đất nước này sở hữu tới trên 188.000 ao hồ lớn nhỏ. Khí hậu Phần Lan ôn hòa và thiên nhiên thì tuyệt đẹp. Người Phần Lan vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Giới trẻ Phần Lan nói tiếng Anh rất giỏi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây du lịch, học tập hay công tác. Bạn đang có dự định xin visa Phần Lan nhưng chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục. Happyvisa luôn đồng hành cùng  bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Ngành công nghiệp sản xuất giấy là niềm tự hào lớn nhất của Phần Lan khi nó chính là nền tảng thúc đẩy kinh tế Phần Lan vươn lên top đầu của thế giới. Ngoài ra, Phần Lan còn nổi tiếng bởi hệ thống chính trị hoạt động hiệu quả, là quốc gia ít tham nhũng thứ nhì thế giới, hệ thống giáo dục luôn dẫn đầu trong những chương trình khảo sát quốc tế.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Phần Lan, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA PHẦN LAN

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Phần Lan với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHẦN LAN THĂM THÂN


1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
3. CMND (bản sao công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. Chứng minh công việc:
– Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin phép nghỉ đi du lịch;
– Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;
– Nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu;
– Đang đi học: Xác nhận học của trường, giấy xin nghỉ phép có xác nhận của Trường đang học;
7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…
8. Thư mời gốc theo mẫu của Đại sứ quán (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
– Giấy chứng minh thư hoặc scan hộ chiếu người mời.
– Thẻ cư trú (nếu chưa có chứng minh thư);
– Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)
9. Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHẦN LAN CÔNG TÁC


1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
3. CMND (photo, công chứng)
4. Xác nhận việc làm bản gốc;
5. Thư mời của công ty tại Phần Lan;
Thư mời gửi trực tiếp bằng fax hoặc email từ công ty có trụ sở và đăng ký hoạt động tại Phần Lan, sử dụng theo mẫu của Đại sứ quán, trong đó nêu rõ:
– Nêu rõ thông tin cá nhân và công ty của người Việt Nam;
– Mục đích, địa điểm và thời gian lưu trú cụ thể tại Phần Lan;
– Chương trình hội nghị, hội thảo, đào tạo,…(nếu có)
– Cam kết sẽ chi trả mọi chi phí cho đương sự trong thời gian lưu trú tại Phần Lan;
– Trách nhiệm của công ty về việc đương sự rời khỏi Phần Lan khi hết hạn visa theo như được ghi trong visa;
– Mặt hộ chiếu của người đại diện mời;
6. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
7. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
– Nếu người xin visa Phần Lan là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.
– Nếu người xin visa Phần Lan là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;
– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.262921 (Ms.Hương)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ xin visa Phần Lan của Happyvisa!