Xin visa Pháp, làm visa Pháp, visa du lịch pháp, thị thực pháp
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Pháp

Bạn đang loay hoay không biết tìm kiếm thông tin đầy đủ về thủ tục xin visa đi Pháp ở đâu?

 Bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi Pháp với mục đích du lịch, công tác, thăm thân..?

Bạn tìm được rất nhiều thông tin nhưng không biết nguồn tin nào là đáng tin cậy?

Đừng mất thời gian tìm kiếm và đắn đo thêm nữa vì ngay dưới đây là thủ tục xin visa Pháp chuẩn theo yêu cầu của Đại sứ quán mà Happyvisa đã tổng hợp được:

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa đã về hưu : Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất(nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Pháp; Mặt hộ chiếu người mời

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục visa đi Pháp thì hãy liên hệ với Happyvisa theo HOTLINE tư vấn miễn phí: 0902.26.29.20 để được chuyên viên tư vấn visa Pháp giải đáp.

Lý do Happy Visa là lựa chọn hàng đầu của bạn:

  • Tư vấn miễn phí 100%
  • Chi phí rẻ nhất, thấp hơn đến 20% so với thị trường.
  • Thủ tục xin visa đi Pháp nhanh gọn và đơn giản nhất.
  • Dịch vụ hỗ trợ tốt:

    1. Nhận hồ sơ và trả kết quả visa tại địa chỉ
    2. Xử lý hồ sơ nhanh chóng
    3. Trực tiếp nộp hồ sơ xin visa, bổ sung giấy tờ và nhận kết quả từ Đại sứ quán thay cho khách hàng.
  • Tỉ lệ đạt visa cao nếu hồ sơ visa đầy đủ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn ( Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị)
  • Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu visa Pháp nhanh chóng, không tốn công sức với giá thành rẻ nhất.

Nước Pháp hoa lệ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những du khách muốn khám phá châu Âu. Pháp hấp dẫn bởi những địa danh nổi tiếng thế giới như Tháp Eiffel kiêu hãnh, sông Seine thơ mộng, nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, Cung điện Versailles tráng lệ,… Đến với Pháp, bạn không chỉ được đắm mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được khám phá thiên đường mua sắm xa hoa bậc nhất thế giới về thời trang và mỹ phẩm.

Bạn đang có nhu cầu làm visa Pháp để du lịch, công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.


Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

bi_an_nut_keu_goi_hanh_dong3 visa pháp Visa Pháp bi an nut keu goi hanh dong3

xin-visa-di-phap-happyvisa visa pháp Visa Pháp xin visa di phap happyvisa

Tư vấn xin visa Pháp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

  • Điện thoại: (04) 38 45 88 99 – Liên hệ tư vấn: 0902.26.58.51 (Ms.Tuyết) + 0902.26.29.21 (Ms.Hương)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn
  • Tư vấn xin visa các nước châu Âu, Mỹ, Úc:  0902 26 29 20 – 0902 26 58 51
  • Tư vấn xin visa các nước châu Á, Phi:         0902 26 29 21 – 0902 26 58 51
  • Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài:  0902.26.58.52 (Mr.Thành)
  • Gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam             :  0902.26.58.52 (Mr.Thành)
  • Xin công văn nhập cảnh vào Viêt Nạm           :  0902.26.58.52 (Mr.Thành)

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:       0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0906 269 444

Bài viết liên quan: