•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Visa Séc

Cộng hòa Séc được coi là viên ngọc quý trong lòng Trung Âu khi mang trong mình vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại. Quốc gia nhỏ bé nhưng mạnh mẽ này sở hữu những tòa lâu đài rêu phong tựa như trong cổ tích, những khu nghỉ dưỡng thanh lịch và những khu vườn Quốc gia tuyệt đẹp. Đến với Séc, du khách sẽ được thưởng thức những loại bia ngon nhất thế giới, khám phá thủ đô Prague (hay còn gọi là Praha) lộng lẫy mà cổ kính, thăm thú hệ thống hang động kỳ thú dưới sông Moravian Karst hay tha hồ dạo bước giữa cánh đồng nho bạt ngàn cùng những ngọn đồi thoai thoải rừng cây. Bạn đang có nhu cầu làm visa Séc để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng  bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.
Đặc biệt, Cộng hòa Séc là quốc gia duy nhất của các quốc gia Đông Âu cũ, kể cả trong những lúc khó khăn nhất là lúc chuyển đổi nền kinh tế mà vẫn dành cho Viêt Nam những khoản viện trợ không hoàn lại. Theo thống kê năm 2013, có khoảng 65.000 người Việt Nam đang sinh sống hợp pháp tại quốc gia Trung Âu này và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Séc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI SÉC

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Séc với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI SÉC THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Séc là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Séc là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Séc đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu (phải có xác nhận của sở ngoại kiều Cộng hòa Séc);

– Bản scan hộ chiếu;

– Thẻ cư trú hoặc chứng minh thư nhân dân;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI SÉC CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Séc

– Thư mời bản gốc, phải có dấu xác nhận của cảnh sát ngoại kiều Cộng hòa Séc;

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Thẻ cư trú nếu người mời là người nước ngoài;

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Séc là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Séc là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!