Xin visa Thổ Nhĩ Kỳ, làm visa Thổ Nhĩ Kỳ, visa Thổ Nhĩ Kỳ, 0902262921
  •  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ của Happyvisa luôn là một trong những sự lựa chọn tốt của bạn trong các chuyến đi du lịch, công tác, thăm thân nhân… đi Thổ Nhĩ Kỳ cần làm thủ tục xin cấp visa. Happyvisa sẽ mang lại những giá trị kinh nghiệm, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhờ có được những thông tin chính xác để làm hồ sơ thủ tục có hiệu quả cao trong mắt lãnh sứ quán, xin cam kết mang lại dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi cho bạn, đáp ứng thật tốt các yêu cầu cũng như làm hài lòng tối đa khi bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin Thổ Nhĩ Kỳ, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.
Dưới đây là một số thông tin Happyvisa muốn cung cấp cho bạn, hi vọng giúp bạn hình dung khái quát được các bước làm hồ sơ thủ tục xin cấp visa Thổ Nhĩ Kỳ.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Thổ Nhĩ Kỳ là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Thổ Nhĩ Kỳ là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Thổ Nhĩ Kỳ đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu, thẻ cư trú;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Thư mời của công ty tại Thổ Nhĩ Kỳ;

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Thẻ cư trú nếu người Đại diện mời là người nước khác (bản sao);

5. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam;

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Thổ Nhĩ Kỳ là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Thổ Nhĩ Kỳ là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!