•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Visa Thụy Điển

Thụy Điển là Vương quốc Bắc Âu có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa lâu đời và các công trình kiến trúc nghệ thuật đồ sộ. Người Thụy Điển có quyền tự hào về nền giáo dục được đánh giá là tiên tiến bậc nhất thế giới và là quê hương của giải Nobel – danh hiệu học thuật uy tín nhất thế giới. Bạn đang có nhu cầu làm visa Thụy Điển để du lịch, công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Thụy Điển sở hữu viên ngọc xanh giữa lòng Châu Âu – Stockholm với không khí trong lành tươi mát và mọi dịch vụ đều ở mức hoàn hảo. Đến với Thụy Điển, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị và những tour du lịch độc đáo chỉ có ở vương quốc với 1/3 diện tích lãnh thổ là nước này.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Thụy Điển, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Thụy Điển với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

4. Thư mời gốc của công ty tại Thụy Điển

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty;

5. Đăng ký kinh doanh cty Việt Nam ( bản sao công chứng) ; Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần đây nhất;

6. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam;

– Nếu là nhân viên cần có: Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN DU LỊCH

1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (photo, công chứng)

4. Giấy khai sinh;

5. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, thẻ tín dụng,…

8. Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

– Nhân viên: hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu

– Sinh viên: Xác nhận của nhà trường nơi đang học;

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN THĂM THÂN

1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (photo, công chứng)

4. Giấy khai sinh;

5. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, thẻ tín dụng,…

8. Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nhân viên: hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu

– Sinh viên: Xác nhận của nhà trường nơi đang học;

9. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Hộ chiếu scan;

– Chứng minh tài chính: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;

– Thẻ cư trú;…

HỒ SƠ VISA ĐỊNH CƯ THỤY ĐIỂN

(Đang cập nhật)

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!