Xin visa Thụy Sỹ, làm visa Thụy Sỹ, xin visa đi Thuỵ Sỹ, 0902262921
  •  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

Visa Thụy Sỹ

Thụy Sĩ là đất nước của những chiếc đồng hồ hàng hiệu, của hệ thống ngân hàng uy tín nhất thế giới, của một nền giáo dục hiện đại và một môi trường sống vô cùng lành mạnh. Diện tích nhỏ bé với hầu hết lãnh thổ là đồi núi cùng nền khí hậu khắc nghiệt cũng không thể kìm hãm được sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế Thụy Sỹ. Con người Thụy Sỹ  cần kiệm và kỷ luật đã xây dựng lên một đất nước Thụy Sĩ hùng mạnh ngày hôm nay. Tất cả những yếu tố trên đã tạo ra sức hút kỳ diệu cho Thụy Sỹ. Bạn có nhu cầu làm visa Thụy Sỹ để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng  bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu quý vị muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Thụy Sỹ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI THỤY SỸ

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Thụy Sỹ với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC THỤY SỸ

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Xác nhận việc làm bản gốc;

5. Thư mời của công ty tại Thụy Sỹ;

Thư mời gửi trực tiếp bằng fax hoặc email từ công ty có trụ sở và đăng ký hoạt động tại Thụy Sỹ, trong đó nêu rõ:

– Nêu rõ thông tin cá nhân và công ty của người Việt Nam;

– Mục đích, địa điểm và thời gian lưu trú cụ thể tại Thụy Sỹ

– Chương trình hội nghị, hội thảo, đào tạo,…(nếu có)

– Cam kết sẽ chi trả mọi chi phí cho đương sự trong thời gian lưu trú tại Thụy Sỹ

– Trách nhiệm của công ty về việc đương sự rời khỏi Thụy Sỹ khi hết hạn visa theo như được ghi trong visa

– Mặt hộ chiếu của người đại diện mời;

6. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

7. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Thụy Sỹ là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Thụy Sỹ là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ VISA THĂM THÂN THỤY SỸ

(Đi thăm người thân hoặc bạn)

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa visa Thụy Sỹ là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa visa Thụy Sỹ là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa visa Thụy Sỹ đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc, có ký tên, ghi rõ thông tin người mời và người được mời; thời gian lưu trú và ai chi trả chi phí chuyến đi;

– Bản scan Hộ chiếu hoặc thẻ cư trú;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!