•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Visa Ý (Italia)

Ý được xem là điểm đến hoàn mỹ bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, văn hóa lâu đời, kiến trúc cổ kính và ẩm thực đặc sắc. Đến với Ý, bạn sẽ được khám phá thành phố Florence cổ kính – quê hương của phong trào văn hóa phục Hưng; tận hưởng không khí lãng mạn tại thành phố được yêu thích nhất thế giới – Venice và thưởng thức món ăn đặc trưng nhất của nền ẩm thực Ý – Pizza…Bạn đang có nhu cầu làm visa Ý để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Ý, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất. 

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA Ý

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Ý(Italia) với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC Ý

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Ý;

– Mặt hộ chiếu người mời;

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Ý là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Ý là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN Ý

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Ý là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Ý là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Ý đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH Ý

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Ý là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Ý là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Ý đã về hưu : Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm,…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262.920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.262.921
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!