xin visa Argentina, làm visa đi Argentina, thủ tục xin visa Argentina
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Argentina

Đất nước Argentina nổi tiếng với những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những thành phố thanh lịch không chút tô son và nền văn hóa lâu đời luôn đem đến những điều ngạc nhiên cho khách du lịch mỗi khi đến với đất nước này. Từ những bức tường màu bạc tới những đám mây đều khiến du khách thích thú. Là đất nước thuộc Châu Mỹ La Tinh, nơi đây người châu Âu và Bắc Mỹ có thể cảm thấy vẻ đẹp thanh bình và nét quyễn rũ hiếm thấy. Một điều thú vị nữa khi tới thăm quan đất nước này là lịch sử bóng đá với sự nhanh nhẹn ở đôi chân, tất cả khiến bạn phải thán phục.

Argentina visa Argentina Visa Argentina Argentina
tư vấn xin visa Argentina

THỦ TỤC XIN VISA ARGENTINA

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Argentina với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA ARGENTINA DU LỊCH

• Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 04 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

• Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (bản sao công chứng)

• Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)

• Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,…

• Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Argentina là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

– Nếu người xin visa Argentina là nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có đóng dấu công ty).

HỒ SƠ XIN VISA ARGENTINA THĂM THÂN

• Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 04 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

• Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (bản sao, công chứng)

• Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)

• Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,…

• Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Argentina là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh (bản sao), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

– Nếu người xin visa Argentina là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân nhân (có đóng dấu công ty)

• Người bảo lãnh:

• Thư mời gốc (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú)

  • Hộ chiếu (bản scan)

• Chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu hoặc hình ảnh, thư từ, email trao đổi,…

HỒ SƠ XIN VISA ARGENTINA CÔNG TÁC

•  Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 04 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

• Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (bản sao công chứng)

• Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Argentina là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh (bản sao), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

– Nếu người xin visa Argentina là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), bảng lương 3 tháng gần nhất,…

• Chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: Chứng từ giao dịch, email trao đổi công việc,…

• Chứng minh mục đích chuyến đi công tác:

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

– Thư mời công tác từ đối tác tại Argentina

– Mặt hộ chiếu người mời scan.

Hãy liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:       0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0906 269 444