•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Visa Brazil

Đất nước Brazil đẹp mê hồn với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, những nét văn hóa cực kì đặc sắc cùng vũ điệu samba tuyệt diệu, mang lại sức hút cực kì lớn, Brazil trở thành điểm đặt chân lí thú kì lạ với hàng triệu du khách trên khắp thế giới. Chắc hẳn cũng không ít các bạn là người Việt Nam muốn có dịp đặt chân đến đất nước xinh đẹp này. Nếu bạn đang có trong tay tấm vé du lịch đến Brazil hoặc bạn đang có kế hoạch một chuyến đi công tác, thăm thân tại Brazil. Việc tối cần thiết bạn cần làm đó là phải chuẩn bị làm hồ sơ thủ tục xin visa Brazil.

Công việc làm hồ sơ xin visa sẽ là khá khó khăn, tốn khá nhiều công sức và thời gian quý báu của bạn. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề đó, hãy yên tâm với dịch vụ tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục xin visa Brazil của Happy Visa. Bạn cần cần nhấc máy và điện thoại cho chúng tôi, bạn sẽ được hưởng một dịch vụ với quyền lợi tối đa nhất, cho bạn sự tiện ích, dễ dàng nhất trong công việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin visa Brazil của bạn.

Và dưới đây là một số gợi ý nhỏ mà Happyvisa muốn cung cấp cho bạn về bộ hồ sơ xin visa Brazil cần có:

Hồ sơ xin visa Brazil

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN BRAZIL

• Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng

• 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng

• CMND ( bản sao công chứng).

• Sơ yếu lý lịch

• Thư mời bên phía Brazil

• Mặt hộ chiếu người mời scan.

• Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của người bên Brazil.

• Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

• Đăng ký kết hôn/ ly hôn (bản sao công chứng)

• Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời bên Brazil: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, ảnh chụp chung,……

• Chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi: sổ tiết kiệm, xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có).

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC BRAZIL

• Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng

• 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng

• CMND ( bản sao công chứng).

• Sơ yếu lý lịch

• Thư mời từ bên Brazil (bản gốc)

• Quyết định cử đi công tác của cơ quan, nêu rõ về thời gian và mục đích chuyến đi.

• Bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất. Trường hợp là giám đốc hoặc người đứng đầu công ty cung cấp Giấy phép đăng kí kinh doanh có tên của người xin visa, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

• In sao kê tài khoản cá nhân người xin visa trong vòng 06 tháng (bắt buộc)

• Trong trường hợp công ty chịu trách nhiệm chi trả cho toàn bộ chuyến đi, nội dung này cần được nêu rõ trong quyết định cử đi công tác, đồng thời bổ sung bản Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong vòng 6 tháng gần nhất.

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!