•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Visa Canada

Đến với Happyvisa, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cụ thể và chi tiết về các thủ tục làm hồ sơ xin visa đi Canada một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA CANADA

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA DU LỊCH

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng

3. CMND (bản sao)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân(bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

– Nếu người xin visa Canada là sinh viên: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA THĂM THÂN

– 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng

– CMND (bản sao)

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

– Giấy khai sinh(bản sao)

– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.

– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

• Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

• Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

• Nếu người xin visa Canada là sinh viên: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.

– Thư mời bên Canada.

– Mặt hộ chiếu người mời scan.

– Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của nười mời.

– Chứng minh tài chính (nếu người mời chi trả tài chính) : sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,….

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA CÔNG TÁC

1. 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).

3. CMND (bản sao công chứng).

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất

9. Chứng minh mục đích chuyến đi:

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi

– Thư mời của đối tác tại Canada

– Mặt hộ chiếu người mời scan.

– Giấy tờ giao dịch giữa 2 công ty (nếu có).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!