xin visa Canada, làm visa Canada, thủ tục xin visa Canada
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Canada

Đến với Happy visa, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cụ thể và chi tiết về các thủ tục làm hồ sơ xin visa Canada một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

HỒ SƠ VISA CANADA

 visa Canada Visa Canada canadaTư vấn làm hồ sơ xin visa Canada

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA DU LỊCH

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng

3. CMND (bản sao)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân(bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

– Nếu người xin visa Canada là sinh viên: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA THĂM THÂN

– 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng

– CMND (bản sao)

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

– Giấy khai sinh(bản sao)

– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.

– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

• Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

• Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

• Nếu người xin visa Canada là sinh viên: thẻ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.

– Thư mời bên Canada.

– Mặt hộ chiếu người mời scan.

– Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của nười mời.

– Chứng minh tài chính (nếu người mời chi trả tài chính) : sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,….

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA CÔNG TÁC

1. 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu cũ nếu có).

3. CMND (bản sao công chứng).

4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Giấy khai sinh(bản sao)

7. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

8. Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Canada là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Canada là nhân viên thì cung cấp hợp đồng lao động, bản lương 3 tháng gần nhất

9. Chứng minh mục đích chuyến đi:

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi

– Thư mời của đối tác tại Canada

– Mặt hộ chiếu người mời scan.

– Giấy tờ giao dịch giữa 2 công ty (nếu có).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:       0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0906 269 444