xin visa colombia, làm visa colombia, visa colombia, 0902262921
  •  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

Visa Colombia

Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi du lịch Colombia, bạn đang bị khó khăn trong việc làm hồ sơ xin  visa Colombia, hãy để Happyvisa giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình này. Với dịch vụ tư vấn hỗ trợ làm thủ tục xin visa của Happyvisa cam kết mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng nhất cho bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, nhiệt huyết cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi đến với chúng tôi trong lĩnh vực làm hồ sơ xin visa Colombia.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Colombia, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.:

Colombia miễn thị thực hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ (thời gian tạm trú 90 ngày); Cấp thị thực tạm trú hoặc đăng ký cư trú miễn phí cho thành viên Cơ quan đại diên ngoại giao và lãnh sự và thành viên gia đình trong suốt nhiệm kỳ công tác; Cấp thị thực cho hộ chiếu phổ thông miễn thu lệ phí.

Để nộp đơn xin Visa Colombia, Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn ở bên dưới. Chúng tôi cung cấp các thông tin hướng dẫn cơ bản, đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Đại sứ quán Colombia, tùy vào mục đích chuyến đi và hoàn cảnh cụ thể của mình, Quý khách cung cấp những giấy tờ cho phù hợp:

1. HƯỚNG DẪN XIN VISA COLOMBIA

  • Colombia miễn thị thực hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ (thời gian tạm trú 90 ngày)
  • Cấp thị thực tạm trú hoặc đăng ký cư trú miễn phí cho thành viên Cơ quan đại diên ngoại giao và lãnh sự và thành viên gia đình trong suốt nhiệm kỳ công tác.
  • Cấp thị thực cho hộ chiếu phổ thông miễn thu lệ phí
  • Happyvisa chuyên tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm thị thực nhập cảnh vào Colombia cho người Việt nam.

2. HỒ SƠ XIN THỊ THỰC

a. Điều kiện cấp thị thực

  • Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng.

b. Hồ sơ

  • Bản khai xin cấp thị thực (3 bản)
  • 3 ảnh chân dung (ảnh màu, giống nhau, chụp gần nhất).
  • Đối với các doanh nghiệp (xin thị thực công việc): cần xuất trình thêm thư mời của đối tác tại Colombia có ghi tên, chi nhánh, địa chỉ, thời hạn lưu trú tại Colombia và điền thêm vào bản khai thông tin về nghề nghiệp để xin thị thực.
  • Đối với phóng viên báo chí (xin thị thực báo chí), cần điền vào bản khai xin cấp thị thực cho phóng viên báo chí.

Hãy liên hệ ngay với Happyvisa để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (04) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (08)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!