xin visa Ai Cập, làm visa Ai Cập, thủ tục xin visa Ai Cập 0902262921
  •  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

Visa Ai Cập

Bạn đang có niềm đam mệ khám phá Ai Cập và gặp khó khăn trong các thủ tục xin visa Ai Cập. Happyvisa hân hạnh đồng hành giúp đỡ bạn. Dịch vụ xin visa Ai Cập của Happyvisa cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, tin tưởng và tiện lợi trong quá trình chuẩn bị cũng như làm hồ sơ thủ tục xin visa đảm bảo cho bạn có một chuyến đi hoàn hảo.

Vẻ đẹp của đất nước Ai Cập được ca ngời trong tác phẩm Nghìn lẻ một đêm như sau: “Những ai chưa đến Ai Cập được xem như chưa biết thế giới. Bụi nơi đây được làm bằng vàng. Dòng sông Nile ở đây là một kỳ quan. Phụ nữ nơi này giống như những thiên thần. Và không thể khác hơn được vì Ai Cập là chiếc nôi của nền văn minh nhân loại”. Du khách tới Ai Cập – vùng đất mang nét huyền bí của lịch sử 5000 năm, tới Ai Cập khách du lịch được chiêm ngưỡng những kỳ quan vĩ đại như Kim Tự Tháp, lăng mộ Pharaoh, bảo tàng Ai Cập, đền Luxor, thung lũng Hoàng đế, thư viện Alexandria hoành tráng, đền Abu Simbel.

I. HỒ SƠ VISA AI CẬP

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Ai Cập với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ VISA AI CẬP DU LỊCH

• 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

• Hộ chiếu gốc (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

• CMND (bản sao công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).

• Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (bản sao công chứng).

• Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Ai Cập là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Đăng ký kinh doanh (bản sao), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Ai Cập là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao), Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghi phép.

– Nếu là học sinh/sinh viên, cần cung cấp Giấy xác nhận của nhà trường, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính (bản sao)

• Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có).

HỒ SƠ VISA AI CẬP CÔNG TÁC

• 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

• Hộ chiếu gốc (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

• CMND (bản sao công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

• Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (bản sao công chứng)

• Chứng minh công việc:

o Nếu người xin visa Ai Cập là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Đăng ký kinh doanh (bản sao), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

o Nếu người xin visa Ai Cập là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao), Bảng lương 3 tháng gần nhất.

• Chứng minh mục đích chuyến đi

– Quyết định cử đi công tác (nêu rõ mục đích chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)

– Lịch trình chuyến đi

– Thư mời của công ty tại Ai Cập

– Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ,…(nếu có).

HỒ SƠ VISA AI CẬP THĂM THÂN

• 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

• Hộ chiếu gốc (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

• CMND (bản sao công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).

• Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (bản sao công chứng).

• Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Ai Cập là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Đăng ký kinh doanh (bản sao), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Ai Cập là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao), Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghi phép.

– Nếu là học sinh/sinh viên, cần cung cấp Giấy xác nhận của nhà trường, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính (bản sao)

• Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có).

• Thư mời bên Ai Cập

• Mặt hộ chiếu người mời scan

• Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của người mời

• Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu là người trong gia đình), ảnh chụp chung (nếu là bạn bè), …….

Hãy liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!