Xin visa Ghana, Làm visa Ghana, thủ tục xin visa Ghana
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Ghana

Văn hóa của Ghana là sự pha trộn của tất cả các nền văn hóa của mọi nhóm dân tộc thuộc quốc gia này. Sự đa dạng văn hóa này thể hiện rất rõ trong cách ăn, cách mặc và nghệ thuật của người dân Ghana. Để có thể hiểu thêm về nền văn hoá của Ghana, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với dịch vụ làm visa Ghana của HappyVisa, với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp việc hoàn thành các thủ tục trở nên đơn giản và dễ dàng.

visa Ghana Visa Ghana ghana

Tư vấn xin visa Ghana

THỦ TỤC LÀM VISA GHANA

Hồ sơ xin cấp Thị thực cho mục đích công tác tại Ghana bao gồm

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực
  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Thư mời từ Công ty/ Cơ quan tại Nigeria, cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh, đảm bảo về mặt tài chính và nêu rõ mục đích chuyến đi (và thời gian lưu trú)
  • Thư giới thiệu từ Công ty/ Cơ quan của người xin cấp thị thực tại Việt Nam.
  • Bản chụp lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)

Thủ tục xin cấp visa làm việc ngắn hạn tại Ghana

Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích làm việc ngắn hạn tại Ghana bao gồm

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin cấp thị thực
  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Bản sao Giấy phê duyệt thị thực của Cơ quan Tổng kiểm soát Nhập cư, trong đó có tên và số TWP của người xin cấp thị thực
  • Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan tuyển dụng ở Nigeria cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh.
  • Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan ở Việt Nam
  • Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)
  • Đơn đề nghị cấp thị thực từ Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria, kèm theo bản sao Giấy giao việc ghi rõ công việc của người xin cấp thị thực
  • Bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.

Thủ tục xin cấp visa lưu trú dài hạn tại Ghana (STR)

Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích lưu trú dài hạn tại Ghana bao gồm:

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • 4 Mẫu đơn xin cấp thị thực đã được điền hoàn tất
  • 4 ảnh cỡ hộ chiếu
  • 4 bản sao Thư tuyển dụng
  • 4 bản sao Thư chấp thuận làm việc
  • 4 bản sao hạn ngạch phê duyệt thị thực của Cơ quan Nhập cư Nigeria
  • 4 bản sao sơ yếu lí lịch, bằng cấp và chứng chỉ
  • Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích Lưu trú dài hạn phải nộp làm 4 bộ. Mỗi bộ phải có đầy đủ các giấy tờ đã đề cập ở trên.
  • 4 bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.
  • 4 bản sao Biên bản ghi nhớ & điều khoản hợp tác của Công ty
  • 4 bản sao Giấy mô tả công việc cụ thể do Giám đốc và những người nắm giữ cổ phần giao việc (các mẫu 2 & 7)
  • 4 bản sao giấy phép kinh doanh do Bộ Nội vụ cấp (đối với những Công ty có cổ đông nước ngoài)
  • Bản sao Giấy phê duyệt hạn ngạch cấp thị thực hàng tháng do Cơ quan Nhập cư xác nhận

Thủ tục xin cấp visa Du lịch tại Ghana

Hồ sơ xin cấp Thị thực Du lịch tại Ghana bao gồm:

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực.
  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Bản sao trang thông tin Hộ chiếu của người mời
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn, nếu người xin cấp thị thực không ở cùng với người mời.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho chuyến đi tại Nigeria (ví dụ thư từ ngân hàng)
  • Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:      0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0906 269 444