xin visa Maroc, làm visa Maroc, thủ tục xin visa Maroc
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Maroc

Vương quốc Ma Rốc nằm ở Tây Bắc Châu Phi,  với hai mặt giáp biển Địa Trung Hải và Đại Tây Dương, lại nằm trên eo biển Gibranta và là điểm ngắn nhất ngăn cách châu Âu với châu Phi nên Ma Rốc là một vị trí địa lý, chính trị quan trọng. Khi đến Ma Rốc, du khách sẽ được cảm thụ một cuộc sống nhộn nhịp, hối hả hay thậm chí phiêu lưu khi lái xe dạo chơi trên sa mạc hoặc tham quan những ngôi chợ cổ Ba Tư, những kiệt tác kiến trúc Hồi giáo xây dựng bên những nhánh ô liu và những đụn cát lớn hùng vĩ. Đến với Ma Rốc, du khách như lạc vào một thế giới cổ tích kỳ bí xa xưa. Happy Visa hân hạnh được giúp quý khách hoàn thiện thủ tục xin visa Maroc một cách nhanh chóng, tận tình và chính xác nhất.

visa di Maroc visa Maroc Visa Maroc marocTư vấn xin visa Maroc

HỒ SƠ VISA MAROC

I. Hồ sơ visa Maroc du lịch

–       Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhật 6 tháng)
–       02 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
–       Chứng minh nhân nhân hoặc sổ hộ khẩu (bản sao)
–       Chứng minh tài chính: Người xin visa cần cung cấp bảng lương hoặc số dư tài khoản ngân hàng.
–       Giấy xác nhận việc làm
–       Giấy xác nhận vé máy bay
–       Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

II. Hồ sơ visa Maroc công tác

–       Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
–       02 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
–       Chứng minh nhân nhân hoặc sổ hộ khẩu (bản sao)
–       Chứng minh tài chính: Người xin visa cần cung cấp bảng lương hoặc số dư tài khoản ngân hàng
–       Giấy xác nhận việc làm
–       Giấy xác nhận vé máy bay
–       Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
–       Chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam
  • Thư mời của đối tác tại Maroc

Thời gian làm hồ sơ để được cấp visa Maroc là 12 ngày (dịch vụ visa tại công ty Happy Visa)

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MAROC TẠI HAPPY VISA

Công ty Happy Visa cung cấp dịch vụ xin visa Maroc trọn gói bao gồm các hạng mục như sau:

  • Cung cấp thông tin về quy định cấp Visa, thị thực nhập cảnh của Maroc. Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại Visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của Quý khách.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin visa Maroc một cách nhanh chóng và đầy đủ.
  • Sau khi Quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin Visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của Maroc.
  • Hỗ trợ đặt phòng khách sạn tại Maroc; Bảo hiểm du lịch Quốc tế; Đặt vé máy bay đi Maroc với chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất.

Đến với công ty Happy Visa Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để hồ sơ xin visa Maroc đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu sự mong đợi của Quý khách khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty, sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm hữu ích cho việc xin visa và cung cấp miễn phí các thông tin liên quan đến chuyến đi của Quý khách.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DU LỊCH ĐẾN MAROC

Maroc được biết như là một quốc gia mà người dân ở đó vô cùng hiếu khách và thân thiên với những du khách sang thăm đất nước của họ. Trong chuyến du lịch, chắc chắn bạn sẽ gặp được những người bản xứ thân thiện hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên nắm được những lưu ý sau đây sẽ giúp chuyến du lịch của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
–       Thời điểm lý tưởng để du lịch đến Maroc là vào tầm tháng 8 khi diễn ra lễ Ramadan của tín đồ đạo Hồi. Mùa hè và mùa đông là thời gian du khách cần tránh vì thời tiết sẽ rất khắc nghiệt vào những mùa này.
–       Việc học một vài lời chào và xã giao cơ bản tiếng Maroc sẽ là một lợi thế cho bạn trong chuyến đi.
–       Cho tiền tip là một văn hóa phổ biến ở Maroc vì thế bạn hãy chuẩn bị sẵn tiền lẻ để tip từ 5 – 10% hóa đơn cho những dịch vụ nhà hàng, taxi hay những người giúp bạn tìm đường đi.
–       Mặc cả như là một văn hóa phổ biến ở các chợ hồi giáo vì thế mà bạn đừng quan tâm vào mức giá đầu tiên người bán hàng đưa ra mà hãy chủ động đưa ra mức giá phù hợp cho món hàng bạn muốn mua.
–       Khi được người dân địa phương mời uống trà bạc hà, bạn hãy vui vẻ thưởng thức vì có thể nói mời dùng trà bạc hà là một nét đặc trưng trong văn hóa của người Maroc, điều này thể hiện sự hiếu khách của họ và một buổi uống trà nói chuyện với người địa phương chỉ mất của bạn khoảng 30 phút.

Luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất là động lực để Happy Visa phát triển và nó cũng là mục tiêu mà Happy Visa hướng tới. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc cũng như các vấn đề khó khăn quý khách có thể nhấc máy và liên hệ ngay cho Happy Visa, quý khách sẽ được tư vấn giải đáp miễn phí mọi thông tin một cách nhanh nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:       0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH:   0906 269 444