Xin visa Mozambique, làm visa Mozambique, visa Mozambique, 0902262921
  •  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

Visa Mozambique

Mozambique có một lịch sử phát triển đầy gian nan dưới sự áp bức của chế độ thực dân theo sau nhiều năm nội chiến và sự tàn phá của thiên tai, nạn đói. Tuy nhiên, kể từ sau khi đất nước hòa bình năm 1992, Mozambique đã thay đổi một diện mạo mới, mở cửa đón chào khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Để khám phá đất nước xinh đẹp này bạn cần xin visa Mozambique cho chuyến du lịch của bạn.

Điểm nổi bật của du lịch Mozambique là những bãi biển, vùng vịnh xinh đẹp với làn nước ấm áp, nơi lý tưởng và an toàn cho các hoạt động vui chơi, giải trí trên biển. Đến du lịch Mozambique, du khách không thể không ghé thăm những công viên sinh thái với vô số các loài động thực vật hoang dã, quý hiếm. Những hiểu biết sơ lược về thói quen sinh hoạt của người dân nơi đây chắc chắn là không thể thiếu khi bạn đến thăm bất kỳ một đất nước nào.

Happyvisa cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa Mozambique dễ dàng thuận tiện cho quý khách hàng.

HỒ SƠ VISA MOZAMBIQUE

1.Hồ sơ visa Mozambique du lịch

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 01 hình 4×6
  • Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam (có đóng dấu của công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép để du lịch (có đóng dấu của công ty)
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng,…
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay
  • Giấy xác nhận đặt khách sạn tại Mozambique

2.Hồ sơ visa Mozambique công tác

  • Hộ chiếu ( bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 01 hình 4×6
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (ghi rõ thời gian, mục đích chuyến đi và người chi trả tài chính cho chuyến đi)
  • Thư mời công tác của đối tác tại Mozambique
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay
  • Giấy xác nhận đặt khách sạn tại Mozambique

Thời gian làm việc đối với visa Mozambique thường là 7-10 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ), trong trường hợp khẩn cấp có thể đẩy nhanh thời gian làm việc 3-5 ngày – Dịch vụ visa của Happy Visa.

THÔNG TIN VỀ NƯỚC MOZAMBIQUE

1. Trang phục: Bạn nên trang bị cho mình những bộ quần áo mát mẻ để mặc vào ban ngày và quần áo ấm hơn để mặc vào ban đêm, lưu ý là luôn phải có quần áo đi mưa vào tất cả các mùa trong năm khi đến Mozambique.

2. Đời sống xã hội: Bắt tay cũng là thói quen chào hỏi thông thường ở đất nước này. Thói quen sinh hoạt của người dân Mozambique chịu ảnh hưởng bởi người Bồ Đào Nha và phong cách Latin. Du khách không được phép chụp ảnh những trụ sở quân sự, sân bay, cầu và những tòa nhà chính phủ.

3. Ngôn ngữ: tiếng Bồ Đào Nha được sử dụng chính thức ở Mozambique cùng với một số tiếng châu Phi khác.

4. Mua sắm

– Giờ mở cửa:           Thứ Hai – Thứ Sáu, 08:00 – 12:30, 14:00 – 17:30

Thứ Bảy, 08:00 – 18:00

– Thanh toán:  Hầu hết những loại thẻ thanh toán được chấp nhận ở Maputo, tuy nhiên sẽ rất khó sử dụng thẻ thanh toán ở các vùng khác.

– Nhà hàng: Bạn thường được mong đợi cho tiền tip ở các nhà hàng tại Maputo và các khu du lịch lớn.

Mọi vướng mắc cũng như các vấn đề khó khăn quý khách có thể nhấc máy và liên hệ ngay cho Happyvisa, quý khách sẽ được tư vấn giải đáp miễn phí mọi thông tin một cách nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!