Visa Úc, Dịch vụ tư vấn làm thủ tục xin visa đi Úc tại Hà Nội
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Australia (úc)

Úc là quốc gia hạnh phúc nhất trong những cường quốc công nghiệp của thế giới và nằm trong top 5 quốc gia đáng sống nhất. Úc gần như miễn dịch với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và luôn giữ được mức độ tăng trưởng kinh tế cao. Không chỉ có kinh tế phát triển mà thiên nhiên Úc cũng vô cùng tươi đẹp với những bờ biển trải dài, các vùng biển san hô với đủ loại thực vật và sinh vật biển, các khu rừng nhiệt đới, những đồng cỏ phì nhiêu cùng nhiều sa mạc rộng lớn. Bạn đang có dự định xin visa Úc để du lịch, du học, công tác hay thăm thân mà chưa rõ về sơ cũng như thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng  bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Người dân Úc cởi mở luôn chào đón khách tham quan bằng những nụ cười thân thiện. Môi trường sống lành mạnh, trong sạch và an toàn kết hợp với sự nhộn nhịp của những thành phố quốc tế làm cho Úc trở thành một nơi lý tưởng cho cả sinh viên và khách du lịch tới tìm hiểu, khám phá.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Úc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

visa uc,xin visa di uc, visa úc, visa di uc, visa đi úc, visahanoi.com  Visa Australia (úc) xin visa di uc

Nhà hát opera sydney (Úc) lung linh huyền ảo

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI ÚC

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của người xin visa Úc mà hồ sơ cũng như thủ tục xin visa Úc có những yêu cầu khác nhau(Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ÚC CẦN CÓ

• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

• CMND (bản sao, công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

• Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

• Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

• Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (bản sao công chứng), xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sổ đỏ (nếu có, bản sao công chứng),….

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC ĐỂ CÔNG TÁC CẦN CÓ

•  Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

• CMND (bản sao, công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

• Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

• Quyết định cử đi công tác.

• Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

• Thư mời, mặt hộ chiếu người mời

• Giấy tờ chứng minh giao dịch giữa 2 công ty (nếu có)

• Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN ÚC CẦN CÓ

• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

• CMND (photo, công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

• Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

• Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

• Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (bản sao công chứng), xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sổ đỏ (nếu có, bản sao công chứng),….

• Chứng minh mối quan hệ với người bên Úc: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu là người trong gia đình), ảnh chụp chung (nếu là bạn bè),…

• Giấy tờ người bảo lãnh:

– Thư mời

– Mặt hộ chiếu scan

– Visa Úc dài hạn hoặc giấy phép cư trú (nếu không phải quốc tịch Úc).

– Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu chi trả tài chính).

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

  • Điện thoại: (04) 38 45 88 99 – Liên hệ tư vấn: 0902.26.58.51 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn
  • Tư vấn xin visa các nước châu Âu, Mỹ, Úc:  0902 26 29 20 – 0902 26 58 51
  • Tư vấn xin visa các nước châu Á, Phi:         0902 26 29 21 – 0902 26 58 51
  • Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài:  0902.26.58.52 (Mr.Thành)
  • Gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam             :  0902.26.58.52 (Mr.Thành)
  • Xin công văn nhập cảnh vào Viêt Nạm           :  0902.26.58.52 (Mr.Thành)

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:       0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0906 269 444