visa New Zealand, xin Visa New Zealand, visa New Zealand, 0902265851
  •  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

Visa New Zealand

Đất nước New Zealand bình yên và xinh đẹp được mệnh danh là thiên đường nơi mặt đất. Đến New Zealand, du khách sẽ được đắm mình vào những danh lam thắng cảnh và kỳ quan thiên nhiên kỳ thú. Thiên nhiên nơi đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và yêu đời bởi hoa cỏ đầy màu sắc cùng những dòng sông xanh hiền hòa ở khắp mọi nơi. Đất nước an toàn, con người thân thiện, môi trường sống trong lành cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp đã làm nên sức hấp dẫn kỳ diệu cho đảo quốc xinh đẹp này. Hình ảnh đất nước New Zealand cũng không còn xa lạ với người Việt Nam bởi có rất nhiều người Việt đã tới đây để du lịch và học tập. Bạn đang có dự định làm visa New Zealand nhưng còn thắc mắc về hồ sơ và thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng  bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa New Zealand, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI NEW ZEALAND

Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác: (Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND DU LỊCH

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– 02 hình 3.5×4.5(nền trắng không quá 6 tháng)

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng.

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất bản sao công chứng (nếu có), sổ tiết kiệm bản sao công chứng, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND THĂM THÂN

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– 02 hình 3.5×4.5(nền trắng không quá 6 tháng)

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng.

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

+ Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất bản sao công chứng (nếu có), sổ tiết kiệm bản sao công chứng, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu là người thân), ảnh chụp chung (nếu là bạn bè),….

– Người bảo lãnh ở New Zealand

+ Thư mời

+ Giấy chứng nhận bảo lãnh gốc theo mẫu (nếu chứng minh tài chính)

+ Hộ chiếu scan

+ Thẻ cư trú hoặc visa New Zealand dài hạn (nếu chưa có quốc tịch New Zealand).

+ Xác nhận công việc

+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND CÔNG TÁC

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– 02 hình 3.5×4.5 của vợ/chồng

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

+ Nếu người xin visa New Zealand là chủ doanh nghiệp cần có: đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa New Zealand là nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty tại thời điểm hiện tại.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời của công ty tại New Zealand

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

+Mặt hộ chiếu người mời

+Giấy tờ chứng minh giao dịch giữa 2 công ty

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265851 (Ms.Tuyết)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của HappyVisa!