Visa Philippines

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-philippines

Đất nước nghìn đảo Philippines hấp dẫn du khách bởi nền văn hóa nghệ thuật phong phú, thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp bên cạnh những thành phố hiện đại nhộn nhịp. Đến với Philippines, du khách sẽ được khám phá những bờ biển dài cùng những rặng san hô tuyệt đẹp, tham gia trải nghiệm sống trọn từng khoảnh khắc với những môn thể thao dưới nước thú vị hay hòa mình vào vẻ đẹp cổ kính pha lẫn nét trẻ trung, hiện đại của thủ đô Manila. Philippines đang dần trở thành điểm đến thân quen của người Việt. Bạn đang có dự định xin visa Philippines để công tác hay du lịch dài ngày nhưng chưa biết rõ về hồ sơ cũng như thủ tục. Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Philippines, xin visa du lịch hay xin visa thăm thân, visa công tác… hãy liên hệ với chúng tôi theo TỔNG ĐÀI: 1900 59 99 85 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA PHILIPPINES

HỒ SƠ VISA PHILIPPINES CÔNG TÁC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

– Hộ chiếu (bản gốc, thời hạn có ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)

– Thư mời công tác của đối tác tại Philippines

– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn…

HỒ SƠ VISA PHILIPPINES CÔNG TÁC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)

– Thư mời của công ty đối tác tại Philippines.

– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.

– Đối với người xin visa có thẻ tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp Bản sao thẻ tạm trú.

– Đối với người xin visa không có thể tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp:

+ Giấy phép lao động (bản sao)

+ Sao kê tài khoản ngân hàng trên 1500$

Thời gian làm việc của visa Philippines đối với người Việt Nam là 3-5 ngày, đối với người nước ngoài là 7 ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email:hcm@happyvisa.net

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

LEAVE A COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *