Visa Trung Quốc

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-trung-quoc

Trung Quốc là quốc gia láng giềng của Việt Nam nên hàng năm có rất nhiều người Việt có nhu cầu xin visa Trung Quốc thăm thân , công tác hay du lịch. Nếu bạn chưa có trong tay cuốn visa Trung Quốc để sẵn sàng khám phá đất nước có nền văn hóa mang nhiều nét tương đồng với Việt Nam thì hãy liên hệ với Happyvisa. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Trung Quốc là quốc gia có nền văn hóa lâu đời nhất và phức tạp nhất trên thế giới. Quốc gia này sở hữu những công trình kiến trúc đồ sộ khiến cả thế giới phải ngả mũ bái phục như Vạn Lý Trường Thành hay Cung điện mùa hè. Ngoài ra, Trung Quốc còn có vô vàn những thắng cảnh, di tích và những điểm tham quan tuyệt vời khác.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi theo TỔNG ĐÀI: 1900 59 99 85 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa đi Trung Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:

HỒ SƠ VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

3. CMND (bản sao)

Đối với trường hợp chưa có visa Trung Quốc cần cung cấp thêm: Sổ hộ khẩu (photo) + Xác minh công việc hiện tại.

HỒ SƠ VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

3. Visa Việt Nam còn hạn hoặc thẻ cư trú

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI QUỐC TỊCH VIỆT NAM

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

3. CMND (bản sao)

4. Thư mời từ Trung Quốc

5. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

6. Đăng kí kinh doanh (bản photo).

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6

3. Visa Việt Nam (còn hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

4. Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc

5. Quyết định cử đi công tác

6. Giấy phép ĐKKD tại Việt Nam (Bản photo).

HỒ SƠ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC

1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 hình 4 x 6

3. CMTND photo

4. JW202 (có dấu xác minh của trường tại Trung Quốc photo)

5. Thư mời của nhà trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email:hcm@happyvisa.net

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20