•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Địa điểm du lịch nước Bỉ không thể bỏ qua

Địa điểm du lịch nước Bỉ không thể bỏ qua

Ở châu Âu, Bỉ cũng được coi là một đất nước phát triển với nhiều địa danh nổi tiếng. Đất nước Bỉ luôn thu hút rất nhiều du khách thập phương đến đây du lịch bởi cảnh đẹp và nền văn hóa độc lạ nơi đây. Cùng Happyvisa xin visa Bỉ để được nhập cảnh ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng của đất nước Bỉ mà rất nhiều người mơ ước được đặt chân đến một lần.

Cùng xin visa Bỉ trải nghiệm những địa điểm du lịch ấn tượng nơi đây.

Công viên Brussels

thị thực đi bỉ

Xin visa Bỉ trải nghiệm những địa điểm du lịch đẹp

Công việc Brussels được ví như là một châu lục thu nhỏ. Nó được chứng minh bởi 300 mô hình thu nhỏ được đặt ở trong khuôn viên của công viên. Chúng mô phỏng lại những hình ảnh như thật của các danh lam thắng cảnh và nổi tiếng nhất của châu Âu. Nói rằng đây là bức tranh mô phỏng toàn bộ về châu Âu quả không sai. Ở đây có khá nhiều thành tựu lịch sử với những tác phẩm nghệ thuật lừng danh và những cung điện lộng lẫy mang

Tòa nhà Bourse – Một công trình kiến trúc tuyệt đẹp

xin thị thực bỉ
Tòa nhà Bourse được coi là địa điểm tham quan đáng để ghé qua tại nước Bỉ. Tòa nhà này được xây dựng từ năm 1868 với thiết kế theo phong cách pha trộn xu hướng đế chế thứ hai và nghệ thuật Tân Phục Hưng. Những tác phẩm trang trí trong tòa nhà đều được xây dựng và thực hiện bởi những nghệ sĩ nổi tiếng thời bấy giờ. Bước vào đây du khách sẽ được mãn nhãn với kiến trúc của tòa nhà nguy nga của tòa nhà.

Atonium – Biểu tượng độc đáo gắn liền với thủ đô Brussels

thị thực đi bỉ
Thủ đô của Bỉ còn có một công trình được xây dựng từ năm 1958 là Atonium. Nơi đây cực kì thu hút các du khách nước ngoài tới thăm quan bởi đó là công trình thường được phục vụ cho hội chợ quốc tế vào những năm 1958.  Đặc biệt, atonium được coi là tháp Eiffel của Brussels khiến du khách cực kì yêu thích và hài lòng khi tham quan nơi đây. Địa danh này có biểu tượng cho 9 nguyên tử trong cấu trúc tinh thể của nguyên tố sắt khi  được cấu tạo bởi 9 quả cầu. Những khách tham quan nơi đây đêù có thể nhìn ngắm toàn cảnh thủ đô tuyệt đẹp và lưu giữ cho mình kỷ niệm bằng những bức ảnh tuyệt vời tại nơi đây.

Còn chần chừ gì mà không đi và khám phá đất nước Bỉ xinh đẹp. Chỉ với tấm visa Bỉ bạn đã có thể nhập cảnh và tham quan các địa điểm dễ dàng. Nếu có nhu cầu làm visa đi Bỉ hãy liên hệ với Happyvisa theo hotline 0902.26.29.20 để được tư vấn nhé!