•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Xin visa đi Anh ở đâu?

Xin visa đi Anh ở đâu?

Rất nhiều khách hàng liên hệ với Happyvisa để hỏi về địa chỉ xin visa đi Anh ở đâu? Và người có hộ khẩu ở thành phố Hồ Chí Minh mà đang ở Hà Nội thì có thể nộp hồ sơ xin visa đi Anh tại Hà Nội được không? Sau đây Happyvisa sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc này của các bạn.

Xin visa anh giá rẻ

Xin visa anh giá rẻ

Vương quốc Anh đặt trụ sở Đại sứ quán Anh tại Việt Nam ở địa chỉ tầng 3, tòa nhà Gelex, số 52, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Anh tại địa chỉ tầng 5, tòa nhà Resco, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Đương đơn xin visa đi Anh quốc có hộ khẩu ở các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ xin visa ở Đại sứ quán Anh tại Hà Nôi. Những đương đơn xin visa đi Anh ở những khu vực còn lại từ Đà Nẵng trở vào Nam nộp hồ sơ xin visa đi Anh tại Tổng lãnh sự quán Anh ở thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ xin visa anh giá rẻ nhất

Dịch vụ xin visa anh giá rẻ nhất

Theo quy định của cơ quan Đại sứ quán Anh thì đương đơn có hộ khẩu ở khu vực nào sẽ bắt buộc phải nộp hồ sơ visa ở Lãnh sự quán tại khu vực đó. Tức là người có hộ khẩu ở thành phố Hồ Chí Minh dù đang công tác hay du lịch ở các tỉnh thành phía Bắc không được phép nộp hồ sơ xin visa ở Hà Nội. Đương đơn phải nộp trực tiếp tại Tổng lãnh sự quán Anh ở Hồ Chí Minh thì mới được xét cấp visa.

Quy định trên được đưa ra nhằm mục đích giảm thiểu khả năng xảy ra quá tải cho một cơ quan Lãnh sự đồng thời giúp cho việc quản lý và xử hồ sơ xin visa nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn. Bên cạnh đó, trong quá trình xin visa đi Anh sẽ có khả năng đương  đơn được yêu cầu phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán. Vì vậy, việc đương đơn ở đâu thì nộp hồ sơ xin visa ở đó sẽ giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho chính đương đơn.