•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tòa nhà 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Xin visa đi Đài Loan có khó không?

Xin visa đi Đài Loan có khó không?

Một vài năm trở lại đây, du khách Việt Nam có xu hướng muốn ghé thăm Đài Loan nhiều hơn bởi đảo quốc này đang là một trong những điểm sáng mới trên bản đồ du lịch thế giới.

Rất nhiều người lo lắng không biết xin visa Đài Loan có khó không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về cách xin visa đi Đài Loan.

  1. Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ.

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Tài khoản ngân hàng (Sổ tiết kiệm bản gốc số dư từ 100 triệu trở lên), Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác, trường hợp đã từng có visa các nước châu Âu có thể được miễn chứng minh tài chính (Nếu cần tìm hiểu rõ hơn mong quý khách liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0902.26.58.52 để được chuyên viên tư vấn cụ thể)

– Giấy tờ chứng minh công việc cần có: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên), giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp), Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có dấu xác nhận của công ty), Bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế (có tên công ty đang làm việc).

xin visa di Dai Loan co kho khong

Xin visa đi Đài Loan có khó không?

Lưu ý:

Nếu bạn chỉ chuẩn bị những giấy tờ trên thì bộ hồ sơ của bạn sẽ không có khả năng thuyết phục cao. Theo kinh nghiệm của những người đã từng làm visa Đài Loan thì bạn nên bổ sung thêm những loại giấy tờ sau vào hồ sơ visa của bạn.

– Xác nhận đặt phòng khách sạn

– Xác nhận vé máy bay khứ hồi

– Lịch trình du lịch chi tiết

  1. Xin visa đi Đài Loan ở đâu?

Bạn có thể mang qua địa chỉ trên website  Happyvisa.vn

  1. Xin visa đi đài loan mất bao lâu?

Thời gian cấp visa thông thường trong vòng 5 ngày làm việc.

4, Visa Đài Loan có thời hạn bao lâu?

Visa Đài Loan có thời hạn là 3 tháng với thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày.

5, Lệ phí làm visa đi Đài Loan

– Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD

– Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD

6, Lưu ý khi phỏng vấn xin visa du lịch Đài Loan

Không phải tất cả các trường hợp xin visa du lịch Đài Loan đều phải phỏng vấn. Tuy nhiên nếu được Đại sứ quán gọi phỏng vấn thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn chỉ cần trả lời một cách trung thực và tự tin tất cả các câu hỏi. Hãy thuyết phục họ rằng bạn đang có rất nhiều ràng buộc ở Việt Nam. Và bạn chỉ muốn tới Đài Loan để du lịch và khám phá chứ không có ý định nào khác.