•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tòa nhà 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ tuỳ thuộc vào hồ sơ xin visa và lịch sử du lịch nước ngoài của mỗi cá nhân. Nếu bạn đã từng có visa du lịch ở một số nước phát triển thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc sẽ cao hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp thì cũng đừng quá lo lắng bởi Pháp là quốc gia xét hồ sơ visa du lịch “dễ tính” nhất trong các quốc gia thuộc khối Schengen. Chỉ cần có trong tay visa du lịch Pháp là bạn có thể tự do đi lại ở các nước châu Âu thuộc khối Schengen.

11

Xin visa đi du lịch Pháp có khó không?

Dưới đây là một số kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp mà bạn cần biết:

1, Hồ sơ xin visa du lịch Pháp gồm những giấy tờ gì?

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)

Mẫu đơn xin visa Pháp:

Giấy tờ chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Trường hợp người xin visa là nhân viên: cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Trường hợp người xin visa là chủ doanh nghiệp: cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Trường hợp người xin visa đã nghỉ hưu: cung cấp thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Khả năng tài chính càng dồi dào thì tỉ lệ đậu visa của bạn càng cao. Bạn hãy cung cấp tất cả các loại giấy tờ liên quan đến tài chính mà bạn đang sở hữu: giấy tờ nhà đất(nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm,…

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi

– Xác nhận booking phòng khách sạn

– Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi

– Bảo hiểm du lịch

– Lịch trình du lịch cụ thể, càng chi tiết càng tốt

Dù giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi không nằm trong danh sách giấy tờ mà Đại sứ quán đề cập tới nhưng nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thuyết phục họ tin rằng mục đích du lịch của bạn là chính đáng. Ngoài việc tham quan và khám phá thì bạn không có mục đích bất hợp pháp nào khác.

3, Nộp hồ sơ visa du lịch Pháp ở đâu?

Bạn có thể nộp hồ sơ visa đi Pháp qua Happyvisa một trong 3 địa chỉ sau:

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024).38.45.88.99
  • Hotline: 0902.26.29.20
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265.851
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tòa nhà 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028) .38. 48.48.12
  • Hotline: 0937.28.38.68
  • Email:hcm@happyvisa.net

 

4, Lệ phí visa Pháp?

Lệ phí hồ sơ : trả bằng tiền mặt bằng đồng VN tương đương với 60 Euros.

Lưu ý : lệ phí hồ sơ không được hoàn lại trong trường hợp từ chối cấp thị thực.

Việc xin visa Pháp dễ hay khó phụ thuộc chủ yếu vào hồ sơ visa của bạn. Chỉ cần nghiêm túc chuẩn bị những giấy tờ đã được chúng tôi liệt kê phía trên thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc của bạn sẽ rất cao.