•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Xin visa du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ đến thế

Xin visa du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ đến thế

Không như các nước phát triển, xin visa Đài Loan không quá yêu cầu cao về tài chính và công việc, thậm chí chỉ cần có bằng đại học là bạn đã có thể có visa. Hiện nay Đài Loan đang khuyến khích phát triển ngành du lịch nên thủ tục visa cũng trở nên dễ dàng hơn. Người Việt Nam đi du lịch Đài ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu lắm về quy trình làm visa này.

Những câu hỏi thường gặp khi làm visa Đài Loan

Trường hợp nào thì được miễn visa?

Khi bạn có visa từ các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn… Bạn chỉ cần điền vào đơn đăng ký miễn visa.

Bạn từng có visa Đài Loan (không mang ký hiệu FL hoặc X), hết hạn trong 10 năm trở lại đây, bạn cũng chỉ cần điển vào đơn đăng ký miễn visa

Bạn chưa có visa Đài Loan và các nước phát triển, bạn đi du lịch theo nhóm (từ 5 người) theo diện du lịch từ các công ty lữ hành, bạn chỉ cần nộp hồ sơ trước 7 ngày sẽ được miễn làm visa.

Xin visa Đài Loan có phải phỏng vấn không?

Xin visa Đài Loan gần như không cần phỏng vấn, tuy nhiên một vài trường hợp vẫn bị yêu cầu phỏng vấn, có thể vì Đại sứ quán nghi ngờ hoặc chưa rõ về một thông tin gì đó của bạn nên muốn bạn giải trình làm rõ vậy nên bạn cứ thoải mái, tự tin, đừng nên tỏ thái độ sợ sệt hay lo lắng.

lam visa dai loan

Thủ tục xin visa Đài Loan cần những gì?

Thủ tục xin visa Đài Loan không quá rắc rối, những giấy tờ cơ bản bao gồm:

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  3. CMND (bản sao công chứng).
  4. Sổ Hộ khẩu (bản sao công chứng).
  5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao công chứng).
  6. Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn

xin phép nghỉ đi du lịch, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần

nhất.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

  1. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài

khoản tại thời điểm hiện tại.

Đơn vị dịch vụ nào hỗ trợ làm visa Đài Loan uy tín?

Happyvisa là đơn vị dịch vụ uy tín chuyên làm visa đi Đài Loan và tất cả các nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý hồ sơ và tư vấn khách hàng, Happyvisa cam kết tỉ lệ đậu visa lên tới 99%./.