•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Xin visa du lịch Hàn Quốc trải nghiệm 3 địa điểm tuyệt vời

Xin visa du lịch Hàn Quốc trải nghiệm 3 địa điểm tuyệt vời

Bạn đã biết Hàn Quốc có địa điểm du lịch nào nổi tiếng và nên đi chưa? Bạn đã xin visa du lịch Hàn Quốc thành công mà chưa biết nên đi những địa điểm du lịch nào? Cùng Happyvisa khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc dưới đây.

Trải nghiệm các địa điểm du lịch đẹp sau khi xin visa du lịch Hàn Quốc

1. Tháp Namsan

xin visa đi du lịch hàn quốc
Địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc không thể kể đến tháp Namsan. Đây là danh sách hàng đầu của những địa điểm ấn tượng nhất của Hàn Quốc. Nơi đây thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm quan bởi không gian tình yêu lãng mạn, ô khóa tình nhân để biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu của đời mình. Những chiếc ổ khóa được treo ở khoảng sân thượng nằm ngay trong lối ra vào của tháp với mẩu giấy nhắn nhủ được các cặp đôi viết lên để thể hiện cho tình yêu của mình.
Đến tháp Namsan bạn sẽ nhìn thấy vô vàn ổ khóa khác nhau với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Các cặp đôi yêu nhau đều mong muốn được một lần đặt chân đến đây để móc những chiếc ổ khóa vào hàng rào thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu của mình.

2. Đảo Jeju

làm visa du lịch hàn quốc
Nếu xin visa Hàn Quốc bạn sẽ biết rằng, đảo JEJU là địa điểm duy nhất không cần phải xin visa mới được nhập cảnh. Nơi đây là hòn đảo trứ danh nổi tiếng của Hàn Quốc. Với diện tích 1846 km2 và những tảng đá núi lửa đủ hình dạng khác nhau, đảo Jeju gây ấn tượng mạnh cho du khách bởi ” Con đường ma ” dài 100m- con đường duy nhất mắt thường nhìn thấy xe đang lên dốc nhưng thực tế lại xuống dốc. Những địa điểm nổi tiếng như lâu đài thủy tinh, làng văn hóa dân gian Jeju hay công viên tình yêu luôn thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan thường xuyên.

3. Cung đện Gyeongbokgung

xin visa du lịch hàn quốc
Cung điện Gyeongbokgung là một trong những công trình tiêu biểu cho nền nghệ thuật kiến trúc cổ điển và cung điện hoàng gia lớn nhất Hàn Quốc. Địa điểm này là nơi khách du lịch trong và ngoài nước thường xuyên lui đến thăm quan bởi thiết kế nổi bật của nó. Cung điện đã được xây dựng từ những năm 1935 được coi là cung điện Hoàng Gia lớn nhất và đầu tiên trong Ngũ Cung đại diện quyền lực thống trị của triều đại Joseon. Nơi đây thường xuyên tổ chức các nghi lễ diễu binh của ngự lâm quân nhằm tái hiện quá khứ huy hoàng của triều đại vua chúa cổ xưa cho khách du lịch hướng tới.

Nếu bạn muốn thêm về thông tin chi tiết thủ tục làm visa Hàn Quốc hãy liên hệ Happyvisa theo thông tin:

Website: Happyvisa.vn

Hotline: 0902.26.29.20