•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Xin visa Đức khám pha những cảnh quan du lịch

Xin visa Đức khám pha những cảnh quan du lịch

Đức nổi tiếng với nền văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên của những thành phố nhỏ, thị trấn có bề dày lịch sử và những khu rừng, dãy núi kỳ vĩ. Chính điều đó đã thu hút rất nhiều khách du lịch muốn đến thăm quan tại nơi đây. Bạn đã có visa du lịch Đức chưa? Nếu đã có visa mà chưa đi thì đừng bỏ qua những địa điểm du lịch dưới đây:

1. Cổng Brandenburg

làm visa đi đức

Cổng Brandenburg là một trong những biểu tượng chính của thành phố Berlin nước Đức. Cổng được nằm ở quận trung tâm của Berlin và là trọn tâm của đại lộ Unter den Linden. Nơi đây rất thu hút các khách du lịch nước ngoài tham quan bởi thiết kế nổi bật của công trình này.

2. Nhà thờ lớn Cologne

làm visa đi đức

Nhà thờ lớn Cologne hay còn gọi là Hohe Domkirche St. Peter und Maria . Nơi đây là nhà thờ Công giáo Rôma, là nhà thờ chính của tòa Tổng giáo phận Koln của Đức. Nhà thờ được xây với độ cao 157m và đứng thứ 3 của thế giới về chiều cao của nhà thờ.  Nhà thờ chính là nơi tham quan của nhiều khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới. Thống kê thì có từ 5-6 trệu lượt khách thăm quan mỗi năm tại nơi đây.

>> Xem thêm : xin visa Đức.

3. Rừng Đen

visa đi đức

Rừng Đen là một dãy núi có nhiều cây ở phía tây nam của Đức. Chúng được bao bọc bởi các thung lũng Rhine với đỉnh Feldberg cao nhất là 1.493 mét so với mực nước biển. Nơi đây có diện tích khoảng 12.000km2 với vô vàn cây côi cổ thụ. Nguyên nhân rừng được ấy tên gọi như vậy bởi sự phát triển của cây lá kim trong rừng. Nếu bạn đã đến Đức thì không nên bỏ qua địa điểm du lịch nổi tếng này.