•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Xin visa Hàn Quốc tỉ lệ đậu cao

Xin visa Hàn Quốc tỉ lệ đậu cao

80% khách hàng tự làm hồ sơ xin visa bị rớt. 95% khách hàng qua công ty dịch vụ Happyvisa được hỗ trợ xử lí hồ sơ đều đậu được visa nước ngoài. Tại sao lại như vậy? Bởi khi qua công ty dịch vụ, khách hàng được hỗ trợ đầy đủ về các thủ tục, giấy tờ cũng như cách xử lí làm sao để bộ hồ sơ đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất có thể. Dưới đây là thủ tục xin visa đi Hàn Quốc mà Happyvisa đã tổng hợp được theo yêu cầu của đại sứ quán. Nếu muốn xin visa hãy call 0902.262.920 để được tư vấn viên Happyvisa hỗ trợ nhé!

HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

xin-visa-di-han-quoc

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

  • Hộ chiếu bản gốc, có chữ kí và còn hạn ít nhất là 6 tháng trở lên.  Hai ảnh 3,5 x 4,5 có nền trắng và được chụp không quá 6 tháng.
  • Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu (bản sao, công chứng).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn ( bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính ( gồm : sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng và được hình thành trước khi nộp hồ sơ 1 tháng, xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, giấy tờ nhà đất, giấy tờ sở hữu ô tô,…)
  • Chứng minh công việc ( Nếu là chủ doanh nghiệm cần có giấy đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước.  Còn nếu là nhân viên cần chuẩn bị : hợp đồng lao động ( có quyết định bổ nhiệm), xác nhận lươg 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép Nếu là người đang đi học thì cần có thẻ học sinh/ sinh viên, xác nhận đang là sinh viên của nhà trường. Người đã nghỉ hưu thì cần chuẩn bị thẻ hưu trí).

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC HÀN QUỐC

Xin visa Hàn Quốc đi công tác về cơ bản thủ tục khá giống với xin visa du lịch nhưng có thêm một số giấy tờ cần phải chuẩn bị thêm.  Cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc, có chữ kí và còn hạn ít nhất là 6 tháng trở lên.  Hai ảnh 3 x 4 có nền trắng và được chụp không quá 6 tháng.
  • Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu (bản sao, công chứng).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn ( bản sao, công chứng).
  • Giấy tờ chứng minh công việc ở tại Việt Nam ( gồm : giấy đăng kí kinh doanh và tờ khai thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiệp. Còn đối với nhân viên cầ có hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm (bản sao) và bảng lương 3 tháng gần đây nhất ).
  • Quyết định cử đi công tác.
  • Chứng minh tài chính gồm : sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất và xác nhận số sư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tai.
  • Phía công ty mời công tác bên phía Hàn Quốc cần cung cấp các giấy tờ:  thư mời ( bản gốc), giấy bảo lãnh (bản gốc), mặt hộ chiếu scan của người mời, giấy xác nhận đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận nộp thuế và giấy xác nhận con dấu.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN HÀN QUỐC

THỦ TỤC BÊN HÀN QUỐC CẦN CHUẨN BỊ: 
– Thư mời gốc ( thời gian có thể mời tối đa là 90 ngày).
– Giấy bảo lãnh gốc và giấy cam kết hồi hương đúng thời hạn.
– Mặt hộ chiếu, thẻ cư trú, CMND ( bản scan).
– Gấy chứng nhận việc làm.
– Chứng minh khả năng tài chính gồm bảng lương 3 tháng gần nhất và sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
THỦ TỤC PHÍA VIỆT NAM CHUẨN BỊ
– Hộ chiếu gốc, 2 ảnh 3 x 4 nền trắng, sổ hộ khẩu ( bản sao và công chứng tất cả các trang).
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)/ giấy xác nhận độc thân (nếu chưa kết hôn).
– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu hoặc đăng ký kết hôn, sảnh chụp gia đình hoặc ảnh cưới.
– Chứng minh tài chính ( gồm giấy tờ nhà đất(nếu có), sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (mở trước ngày nộp hồ sơ 1 tháng), xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…).

– Chứng minh công việc bao gồm : Đối với nhân viê cần chuẩn bị hợp đồng lao ộng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. Còn đối với chủ doanh nghiệp, chẩn bị giấy phép kinh doanh (bản sao công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.262921 (Ms Hương)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028) 38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ làm visa đi hàn quốc của Happyvisa!