0902.26.29.20

Visa Pháp

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-phap

Khi làm hồ sơ xin visa du lịch Châu Âu, Happyvisa vẫn khuyên khách nên làm hồ sơ xin visa Pháp. Bởi ngoài Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan thì các nước còn lại trong khối Schengen đều không cấp visa du lịch. Tuy nhiên visa Pháp du lịch điều kiện dễ hơn nhiều so với các nước khác.

Tại sao xin visa Pháp lại dễ hơn các nước khác trong khối châu Âu?

Tại châu Âu, chỉ có Pháp, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha cấp visa du lịch. Tuy nhiên, ngoài Pháp ra thì 3 nước còn lại đều yêu cầu người xin visa phải biết tiếng Ý, Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh. Ngoài ra, thủ tục hồ sơ 3 nước này cũng yêu cầu khắt khe hơn.

Tuy nhiên, với visa Pháp thì khác. Chính phủ Pháp đang muốn đẩy mạnh ngành du lịch phát triển. Cũng chính vì thế xin visa du lịch Pháp dễ dàng hơn. Đại sứ quán không yêu cầu người xin visa phải biết tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Ngoài ra, hồ sơ xin visa chỉ cần ở mức cơ bản, đủ để khẳng định người xin visa không có ý định trốn lại châu Âu là bạn đã có thể được cấp visa.

Mặc dù làm visa Pháp dễ, tuy nhiên chỉ dễ so với châu Âu, chứ thực tế để có visa Pháp không hề dễ. Bởi giá trị của nó là rất lớn, nằm trong nhóm những visa giá trị nhất thế giới. Vậy nên, nếu làm visa Pháp lần đầu bạn không nên mạo hiểm tự nộp hồ sơ tại đại sứ quán. Bởi khi đã rớt một lần thì lần sau xin lại sẽ khó khăn hơn nhiều. Vậy nên, để an toàn khách hàng nên nhờ đơn vị tư vấn nhận định hồ sơ xin visa của mình, hoặc tư vấn bổ sung thêm giấy tờ để nâng cao tỉ lệ đậu visa.

visa phap

Làm hồ sơ xin visa tại Happyvisa có đảm bảo không?

Happyvisa hiện đang triển khai 2 chương trình tư vấn xin visa cho khách hàng. Bao gồm: tư vấn xin visa và xử lý trọn gói.

Đối với khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ tư vấn

Happyvisa sẽ hỗ trợ tư vấn đầy đủ cho khách hàng. Bao gồm: Tư vấn hồ sơ, khai form, tư vấn nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận, tư vấn trả lời phỏng vấn (chỉ một vài trường hợp Đại sứ quán yêu cầu phỏng vấn)…

Chi phí cho dịch vụ tư vấn xin visa Pháp là 25$. Trường hợp khách muốn sử dụng thêm dịch vụ công chứng Happyvisa chỉ tính giá gốc. Hoặc khi đậu visa khách hàng muốn đặt vé máy bay Happyvisa cũng hỗ trợ đặt vé không tính phí dịch vụ.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn trọn gói

Happyvisa sẽ hỗ trợ từ A-Z, khách hàng sẽ không tốn thời gian đi lại và bổ sung hồ sơ. Nhiệm vụ của khách hàng chỉ là cung cấp giấy tờ cá nhân và đi lấy dấu vân tay dưới sự hướng dẫn của nhân viên Happyvisa.

Trường hợp tư vấn trọn gói Happyvisa sẽ không đưa ra giá chi tiết. Bởi tùy từng thời điểm lệ phí sứ quán sẽ tăng hoặc giảm, chi phí dịch thuật công chứng cũng tăng giảm theo giá thị trường. Vậy nên khách hàng muốn được sử dụng dịch vụ trọn gói của Happyvisa vui lòng liên hệ hotline 0902 26 29 20 để được báo giá đúng và chi tiết tại thời điểm ấy.

Thủ tục hồ sơ xin visa Pháp

Trên đây là một vài thông tin về quy định, quy trình xử lý hồ sơ xin visa Pháp. Sau đây Happyvisa sẽ liệt kê những giấy tờ cơ bản khách hàng cần chuẩn bị khi xin visa Pháp du lịch – công tác – thăm thân.

Có nhiều trường hợp khách hàng không thể cung cấp đầy đủ giấy tờ. Mà theo quy định của trung tâm tiếp nhận hồ sơ thì bắt buộc người xin phải có đầy đủ giấy tờ. Những trường hợp như vậy Happyvisa vẫn có thể hỗ trợ để khách hàng có đầy đủ một bộ hồ sơ đầy đủ, đẹp, chuẩn để trình đại sứ quán.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa du lịch Pháp là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa đã về hưu : Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất(nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm…

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Pháp; Mặt hộ chiếu người mời

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.
Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc về thủ tục xin visa visa Pháp của bạn.

>>> Hộ chiếu trắng có đậu visa Pháp không

>>> Happyvisa hướng dẫn bạn làm visa Schengen chắc chắn đậu 100%

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20