Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

4-dia-diem-du-lich-do-so-dat-tien-hoanh-trang-nhat-dubai2

Dubai là một trong những đất nước giàu nhất châu Á với nguồn hàng trang sức quý hiếm. Đây cũng là đất nước sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch thu hút khách nước ngoài tham quan. Rất nhiều người đã và đang muốn đến Dubai để tham quan các địa điểm du lịch. Tuy nhiên trước tiên bạn phải làm visa Dubai đã nhé!

Sau đây Happyvisa sẽ giới thiệu các bạn 4 địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn có thể tham quan dưới đây. Cùng làm visa đi Dubai để trải nghệm 4 địa điểm du lịch tuyệt vời này nào!

1. Đài phun nước Dubai

Địa điểm du lịch đầu tiên khi đặt chân đến Dubai mà bạn không thể bỏ qua chính là đài phun nước Dubai. Đài phun nước ngày nằm ngay trước cửa của trung tâm mua sắm Dubai. Tại đây những màn nhạc nước biểu diễn 24/24 thu hút rất đông khách tham quan du lịch. Đài phun nước dường như trở thành một biểu tượng của Dubai. Bất cứ du khách nào đến đây cũng ngất ngây với những màn trình diễn nhạc nước này.

Làm visa Dubai khám phá đài phun nước hoành tráng nhất thế giới

2. Quần đảo Cây Cọ

Quần đảo Cây Cọ là biểu tượng của đất nước Dubai

Quần đảo cây cọ cũng là một địa điểm bạn nên đến du lịch khi đặt chân đến Dubai. Vùng quần đảo này được coi là quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới và có hình dáng như một cây cọ khổng lồ. Rất nhiều khu mua sắm, vui chơi hay khu nghỉ dưỡng tuyệt vời được mở ra trên quần đảo này khiến du khách có được những trải nghiệm thật thú vị.

>>> Hướng dẫn làm visa Dubai chi tiết và đầy đủ

3. Tòa nhà Burj Khalifa

Burj Khalifa cũng là tòa tháp cao nhất thế giới

Tòa nhà được Burj Khalifa với chiều cao hơn 800m được coi là tòa nhà cao nhất trên thế giới. Đây cũng được coi là địa điểm du lịch tuyệt vời hàng đầu danh cho khách nước ngoài đến Dubai. Đó là lí do visa mà rất nhiều người muốn xin visa đi Dubai để được một lần chứng kiến tận mắt địa điểm du lịch này.

4. Khách sạn Emirate Palace 7*

Tòa nhà này được coi là tòa nhà sang trọng bậc nhất thế giới với kinh phí lên đế 3 tỉ đô la mỹ. Du khách sẽ thực sự bị mê hoặc bởi sự xa hoa, lộng lẫy của nội thất bên trong hay bên ngoài. Mọi thứ đều được dát bằng vàng khiến bạn cảm thấy nơi đây thật nguy nga và tráng lệ.

Khách sạn Emirate Palace

Trên đây là 4 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Dubai có thể bạn quan tâm. Nếu có nhu cầu làm visa Dubai du lịch hãy liên hệ Happyvisa theo hotline 0902.26.29.20./.

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon