Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

co-cach-nao-de-xin-visa-sec-czech-khi-khong-dat-duoc-lich-hen

Năm nào cũng vậy, thời điểm cuối và đầu năm khách hàng làm visa lao động Ba Lan khá nhiều. Đầu năm 2019 này cũng vậy. Trung bình mỗi ngày Happyvisa xử lý khoảng 3 – 4 bộ hồ sơ visa lao động Ba Lan. 

Khách hàng có nhu cầu làm visa lao động rất nhiều. Tuy nhiên, thông thường tỉ lệ đậu visa chỉ đạt khoảng 1/5. Đặc biệt đối với visa lao động Ba Lan càng khó hơn nhiều.

Thực chất visa lao động Ba Lan cực kỳ khó, không phải đơn vị dịch vụ nào cũng có thể làm được. Hai yếu tố quyết định đến việc bạn có thể xuất cảnh hay không bao gồm: uy tín của phía công ty bên Ba Lan và tỉ lệ đậu visa lao động Ba Lan.

Thông thường bạn phải qua đơn vị xuất khẩu lao động. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện của đơn hàng phía Ba Lan, đơn vị xuất khẩu lao động sẽ tiến hành làm hồ sơ cho bạn. Sau đó đơn vị xuất khẩu lao động sẽ qua đơn vị làm visa. Tuy nhiên khi đến với Happyvisa chỉ cần bạn đủ điều kiện Happyvisa sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z.

visa lao dong ba lan

Ba yếu tố khiến visa lao động Ba Lan khó hơn các loại visa khác

Làm visa là yếu tố gần như quan trọng nhất trong quy trình đi lao động tại Ba Lan. Thực ra có rất nhiều đơn vị xuất khẩu lao động vẫn tự xử lý visa. Tuy nhiên vì không nắm rõ thủ tục visa Ba Lan nên tỉ lệ đậu rất thấp. Thậm chí không ít trường hợp cả đoàn rớt 100% chỉ vì đơn vị dịch vụ không nắm rõ thủ tục visa.

Ba yếu tố khiến visa Ba Lan khó hơn các loại visa khác đó là:

Thứ nhất: Lịch hẹn visa Ba Lan rất khó lấy. Thông thường mỗi ngày chỉ lấy được từ 1 – 2 lịch. Thậm chí có thời điểm cả tuần không thể lấy được lịch nào. Mỗi ngày Đại sứ quán chỉ mở lịch vào một thời gian nhất định, trong khi đó rất nhiều người có nhu cầu. Vậy nên tình trạng hết lịch là điều không tránh khỏi.

Thứ hai: Hiện nay hầu hết các nước châu Âu đều nộp hồ sơ visa thông qua trung tâm VFS. Lượng hồ sơ mỗi ngày trung tâm này tiếp nhận lên tới hàng trăm đến hàng nghìn bộ. Tuy nhiên, Ba Lan thì không! Khi làm visa Ba Lan khách hàng vẫn phải nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Ba Lan. Mỗi ngày ĐSQ chỉ xử lý trên dưới 10 bộ hồ sơ, vậy nên khả năng bạn phải chờ đợi là rất cao.

Thứ 3: Hồ sơ xin visa lao động Ba Lan cực kỳ khó. Việc xử lý hồ sơ đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm. Bạn phải hiểu thời điểm nào nên xin visa lao động? Những giấy tờ gì quan trọng không thể thiếu? Cách thức nộp hồ sơ ra sao? Cần bổ sung những gì đối với hồ sơ yếu?

Trên đây là một số thông tin về visa lao động Ba Lan. Hãy luôn nhớ rằng visa lao động Ba Lan cực kỳ khó. Bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đặt niềm tin vào một đơn vị xuất khẩu lao động nào đó.

Nếu còn đắn đo về việc xin visa lao động Ba Lan hãy thử tham khảo Happyvisa. Happyvisa không cam kết chắc chắn đậu visa 100% cho bạn. Tuy nhiên đảm bảo cho bạn tỉ lệ đậu visa cao nhất có thể.

Mọi chi tiết về thủ tục xin visa và các vấn đề liên quan bạn vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

0902262920
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon